Trang chủ / TIÊU ĐIỂM / Ký kết hợp tác với CitiGolf – Sinh viên sẽ được học Golf trong thời gian tới

Ký kết hợp tác với CitiGolf – Sinh viên sẽ được học Golf trong thời gian tới

Toàn cảnh buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần CitiGolf

Tiếp nối sự thành công trong việc đa dạng hóa các môn học giáo dục thể chất tiếp cần với cuộc sống, văn hóa xã hội văn minh, hiện đại; Ngày 11/7/2022, Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần CitiGolf trong liên kết đào tạo môn học Golf.

Đại diện bên CitiGolf gồm có: Ông Mai Trường Giang – CEO CitiGolf, Phó chủ tịch CLB Golf Doanh nhân Sài Gòn; Ông Lê Tuấn Anh – Thành viên HĐQT; Bà Nguyễn Thị Phương Trinh – Trợ lý CLB Golf Doanh nhân Sài Gòn; Bà Bùi Thu Hà – Nhân viên phòng Pháp chế.

Phía Nhà trường gồm có: PGS.TS Nguyễn Hữu Huế – Phó hiệu trưởng Nhà trường – Giám đốc Phân hiệu; TS. Lê Xuân Bảo – Phó Giám đốc; PGS.TS Nguyễn Đăng Tính – Phó Giám đốc; Cùng các lãnh đạo chủ chốt của Phân hiệu và giảng viên phụ trách giáo dục thể chất.

PGS.TS Nguyễn Hữu Huế và ông Mai Trường Giang tiến hành nghi lễ ký kết
Lễ ký kết với đại diện hai bên tham dự

Trong nội dung ký kết có nhiều nội dung mà Công ty CP CitiGolf ưu ái hỗ trợ Phân hiệu, có thể kể như: Cam kết tài trợ, đầu tư 100% cơ sở vật chất tập luyện cho Nhà trường với mục tiêu đào tạo bộ môn Golf tại địa điểm được xác định và đồng ý của cả hai bên; Hỗ trợ tìm kiếm, kết nối, quản lý, nhân sự giảng dạy có chuyên môn cho bộ môn Golf khi có đề nghị từ Nhà trường; Tài trợ, khen thưởng hoặc đào tạo chuyên sâu cho các sinh viên có năng khiếu được phát hiện trong quá trình đào tạo; 4.1.6 Tài trợ cho nhà trường kinh phí học bổng cho sinh viên theo kế hoạch hàng năm…

Đại diện bên CitiGolf gồm có Ô. Mai Trường Giang, Ô. Lê Tuấn Anh, B. Nguyễn Thị Phương Trinh, B. Bùi Thu Hà
Ông Đỗ Tiến Khoa – Phó phụ trách Ban Tổ chức – Hành chính – Quản trị dẫn nội dung buổi ký kết

Trường Đại học Thủy lợi là một trong những trường đại học đầu tiên tại Việt Nam đưa môn Golf vào giảng dạy chính khóa. Được biết, tại cơ sở chính ở Hà Nội, Nhà trường bắt đầu đưa môn Golf vào các môn giáo dục thể chất từ Học kì 1 năm học 2021-2022. Đây là môn học thể chất tự chọn cho tất cả sinh viên trong trường. Môn học được thiết kế gồm 5 tín chỉ với 50 tiết lý thuyết và 100 tiết thực hành. Sắp tới đây, sinh viên tại Phân hiệu phía nam cũng sẽ được tự chọn để học môn thể thao thời thượng này.

Môn Golf sẽ trang bị cho sinh viên những kỹ năng, kỹ xảo, động tác kỹ thuật đánh Golf trong suốt quá trình học tập. Trong phần lý thuyết sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản như: luật Golf, các nguyên tắc ứng xử, cách phòng tránh chấn thương trong Golf… Cụ thể, sau khi kết thúc học phần sinh viên nắm được một số kiến thức cơ bản của môn học giáo dục thể chất nói chung, và môn Golf nói riêng để từ đó sinh viên hiểu ý nghĩa tác dụng của hoạt động thể dục thể thao đối với sức khỏe, tinh thần, giải trí…và biết cách tự tập luyện được môn Golf đạt hiệu quả và an toàn.

Thực hiện: Truyền thông – Đối ngoại

Bài Viết Khác

Cảm nhận của Tân sinh viên khóa 64 sau chuyến đi thăm quan thực tế định hướng nghề nghiệp

Ngày 13/11/2022, Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi tổ chức cho sinh viên K64 …