Trang chủ / Giới thiệu / Cơ sở vật chất / Kí túc xá Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi đã sẵn sàng chào đón K58

Kí túc xá Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi đã sẵn sàng chào đón K58

Vấn đề chỗ ở luôn là điều quan tâm nhất đối với các bạn lần đầu đi học xa nhà. Vì vậy, để các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm tin tưởng, để các bạn sinh viên có môi trường tốt nhất sinh sống và học tập, kí túc xá Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi đã sẵn sàng chào đón các bạn sinh viên K58.

Khu nhà ký túc xá cao tầng gồm 115 phòng, cung cấp chỗ ở cho 90% sinh viên Khóa 58. Trung bình mỗi phòng ở rộng 34m2 (bao gồm khu vệ sinh khép kín). Khu nhà ở ký túc xá sạch sẽ, thông thoáng, tiện nghi các phòng đều có giừơng, tủ cho mỗi sinh viên. Khu vệ sinh tiện dụng, thiết bị cao cấp. Mỗi phòng sẽ gồm 8 sinh viên cùng học tập và sinh hoạt. Giá tiền ở trong kí túc xá của mỗi sinh viên là 700.000đ/1 học kỳ. So với thị trường thì mức giá này rất rẻ, phù hợp với các bạn sinh viên các tỉnh, gia đình có điều kiện kinh tế bình thường. Bên cạnh đó, kí túc xá còn có hệ thống an ninh, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp rất an toàn và trách nhiệm.

Toàn cảnh ký túc xá sinh viên Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi
Toàn cảnh ký túc xá sinh viên Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi

Những điều thuận tiện không chỉ dừng tại đó, khu kí túc xá còn kết hợp căn tin, nhà ăn , phòng tự học, phòng y tế phục vụ nhu cầu thiết yếu và chăm sóc sức khỏe cho các sinh viên.

Khu căng tin ngay tại tầng trệt ký túc xá
Khu căng tin ngay tại tầng trệt ký túc xá
Phòng tự học ngay trong ký túc xá rộng rãi, trang bị wifi, mở cửa đến 22h30 tối
Phòng tự học ngay trong ký túc xá rộng rãi, trang bị wifi, mở cửa đến 22h30 tối

Một hệ thống mạng internet không dây (Wireless) được trang bị cho từng phòng do công ty Netnam đầu tư, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên, sinh viên nội trú và phụ huynh có thể truy cập mạng nhanh chóng để khai thác thông tin.

Ngoài ra, sân kí túc vô cùng rộng rãi là nơi lí tưởng để các bạn tham gia các hoạt động thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe và giải trí sau giờ học vô cùng hữu ích. Nhà trường cũng đang gấp rút hoàn thành 2 sân bóng mini ngay sau khu ký túc xá để kịp khai trương chào đón Khóa 58.

Sân ký túc xá thoáng đãng, là sân chơi mini mỗi buổi chiều của sinh viên
Sân ký túc xá thoáng đãng, là sân chơi mini mỗi buổi chiều của sinh viên
Các sân bóng đang được gấp rút hoàn thiện để kịp khánh thành, chào mừng khóa 58
Các sân bóng đang được gấp rút hoàn thiện để kịp khánh thành, chào mừng khóa 58

Khu kí túc luôn được hoàn thiện tốt nhất để đáp ứng cao nhất các vấn đề hỗ trợ học tập và nhu cầu đời sống, sinh hoạt cho các bạn sinh viên. Môi trường xã hội lành mạnh, ổn định, trật tự, an toàn, kỷ cương được đảm bảo tốt giúp sinh viên yên tâm học tập trong suốt những năm tháng sinh viên. Sẽ không tránh khỏi bỡ ngỡ khi phải sống chung, học tập và làm việc chung với những con người xa lạ, nhưng chúng tôi luôn chắc chắn rằng bạn sẽ nhanh chóng có những người bạn chung phòng rất vui vẻ và tốt bụng. Nơi đây sẽ là nơi bạn bắt đầu cuộc sống tự lập của mình, sẽ có những ngày thật nhớ nhà hay tủi thân, nhưng bên cạnh đó sẽ có những người bạn luôn động viên và an ủi bạn.

Kí túc xá không chỉ là nơi ở mà còn là nơi để chúng ta sống, học tập và rèn luyện. Nhiệt liệt chào đón các bạn tân sinh viên khóa 58 đến với mái trường và ngôi nhà ký túc xá Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi chúng tôi.

Biên tập

Ban Thông tin – Truyền thông

Bài Viết Khác

Cựu sinh viên Trường Đại học Thủy lợi được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo

TLU – Ngày 25/7, lãnh đạo Trường Đại học Thủy lợi chúc mừng tới các …