Trang chủ / TIÊU ĐIỂM / Khoa Công trình và Viện Kỹ thuật Công trình thăm và làm việc tại Phân hiệu

Khoa Công trình và Viện Kỹ thuật Công trình thăm và làm việc tại Phân hiệu

Viện Kỹ thuật Công trình thăm và làm việc tại Phân hiệu

Trong 2 ngày 20 và 21/6/2022 vừa qua, Trưởng khoa Công trình kiêm Viện trưởng viện Kỹ thuật Công trình Trường Đại học Thủy Lợi – PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng cùng đoàn công tác của Viện đã có chuyến thăm và làm việc tại Phân hiệu.

Viện Kỹ thuật Công trình trực thuộc Khoa Công trình, Trường Đại học Thủy Lợi là một viện lớn của Trường, được thành lập ngày 13 tháng 4 năm 2007 với đội ngũ nhân lực là các giảng viên, các nhà khoa học của Khoa Công trình. Cơ cấu tổ chức của Viện hiện nay gồm Hội đồng khoa học; Phòng kế hoạch tổng hợp và 9 Trung tâm.

Trong hơn 15 năm qua, Viện đã thực hiện nhiều đề tài cấp nhà nước, cấp bộ và rất nhiều sản phẩm khoa học, đề tài ứng dụng phục vụ sản xuất cùng các dự án tư vấn thiết kế công trình trải rộng từ bắc vào nam.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng – Trưởng khoa Công trình kiêm Viện trưởng viện Kỹ thuật Công trình trao đổi kinh nghiệm với Phân hiệu

Trong chuyến công tác lần này, Lãnh đạo Khoa và Viện Kỹ thuật công trình trao đổi với Phân hiệu nói chung và Ban Khoa học công nghệ của Phân hiệu nói riêng về kinh nghiệm và phương thức quản lý đội ngũ, thu hút các giảng viên, các nhà khoa học tham gia vào các đề tài, dự án phục vụ sản xuất; Phối hợp, liên kết cùng nhau đẩy mạnh hơn nữa hoạt động khoa học, nhất là những nghiên cứu ứng dụng cho vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng đã thay mặt Viện tặng hoa và trao tặng 10 triệu đồng vào quỹ học bổng khuyến học của Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi

Cũng nhân dịp chuyến thăm và công tác tại Phân hiệu, PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng đã thay mặt Viện trao phần học bổng 10 triệu đồng vào quỹ học bổng khuyến học của Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi.

Đại diện Phân hiệu, PGS.TS Nguyễn Hữu Huế – Phó hiệu trưởng Nhà trường – Giám đốc Phân hiệu (thầy cũng nguyên là Trưởng khoa Công trình kiêm Viện trưởng Viện kỹ thuật Công trình) đã phát biểu cảm ơn và có những chỉ đạo cụ thể cho Ban Khoa học Công nghệ &HTQT Phân hiệu có những kế hoạch chiến lược cụ thể, kết hợp chặt chẽ với Viện Kỹ thuật Công trình và các Viện trực thuộc Trường để đẩy mạnh hoạt động khoa học công nghệ trong thời gian tới.

Đoàn công tác của Viện Kỹ thuật Công trình chụp ảnh lưu niệm cùng PGS.TS Nguyễn Hữu Huế trước khi chia tay

Thực hiện: Truyền thông – Đối ngoại

Bài Viết Khác

ĐẠI HỘI CHI BỘ PHÂN HIỆU 3, NHIỆM KỲ 2022-2025

ĐẠI HỘI CHI BỘ PHÂN HIỆU 3 – CHI BỘ BỘ MÔN KỸ THUẬT TÀI …