Trang chủ / Giới thiệu / Cơ sở vật chất / Khai trương hai sân bóng đá mini tại Bình Dương

Khai trương hai sân bóng đá mini tại Bình Dương

Chiều nay, 04/10/2016, Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi chính thức làm lễ khánh thành và khai trương hai sân bóng đá mini phía sau khu ký túc xá sinh viên.

Đến tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Đăng Tính – Phó Giám đốc Cơ sở 2; thầy Nguyễn Đăng Tâm – Đảng ủy viên, Trưởng bộ môn Khoa học cơ bản; thầy Lê Trung Thành – Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của một số thầy cô đại diện cho các ban: Tổ chức – Hành chính – Quản trị, Đào tạo &CTSV; Các thầy trong đội bóng đá CB-GV và các em sinh viên trong đội tuyển bóng đá của Nhà trường.

Hai đội bóng của các cán bộ, giảng viên và các đại biểu khách mời chụp ảnh lưu niệm trước khi ra sân
Hai đội bóng của các cán bộ, giảng viên và các đại biểu khách mời chụp ảnh lưu niệm trước khi ra sân

Sân bóng đá mini được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Hiệu trưởng Nhà trường, sự quan tâm chỉ đạo và đôn đốc của Ban Giám đốc Cơ sở 2 nên đã được gấp rút hoàn thành trong một thời gian khá ngắn. Nguồn vốn xây dựng được huy động theo hình thức góp vốn từ các cán bộ, giảng viên của Cơ sở 2 mà đại diện là TS. Triệu Ánh Ngọc – Trưởng ban Khoa học công nghệ và Hợp tác Quốc tế. Sân được xây dựng nhằm mục đích chủ yếu là tạo sân chơi thể thao cho sinh viên trong trường, đồng thời phục vụ các đội tuyển bóng đá luyện tập và thi đấu giải nhân dịp các ngày lễ lớn trong năm.

Những pha bóng đẹp của trận giao hữu khai trương sân bóng
Những pha bóng đẹp của trận giao hữu khai trương sân bóng

Nhung pha bong dep 2

Hai sân bóng mini được thiết kế đúng tiêu chuẩn, mặt sân làm bằng cỏ nhân tạo. Hệ thống thoát nước tốt, hệ thống chiếu sáng hiện đại để phục vụ các trận đấu buổi tối. Toàn bộ 2 sân cũng được bao lưới cao, đảm bảo an toàn và tránh được việc bóng bay ra ngoài sân, lạc vào khu dân cư.

Sân bóng nhìn từ trên cao
Sân bóng nhìn từ trên cao

Sân bóng được khánh thành cũng là niềm mong mỏi của rất nhiều bạn sinh viên của trường. Là sân chơi lành mạnh, bổ ích, là nơi để các bạn sinh viên rèn luyện thể chất, góp phần làm tăng thêm động lực học tập, rèn luyện. Được biết, dự kiến sau khi khánh thành 2 sân bóng đá, nhà trường sẽ tiếp tục cho phép đầu tư sân bóng chuyền và phòng tập GYM cũng nằm trong khuôn viên khu ký túc.

Biên tập

Ban Thông tin – Truyền thông

Bài Viết Khác

Đoàn công tác Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo GMT SI-FUND thăm và làm việc tại Phân hiệu

Ngày 17/9/2022, ông Bùi Thanh Tùng - Giám đốc Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo GMT SI-FUND (Viết tắt là Quỹ GMT SI-FUND) dẫn đầu đoàn công tác gồm: ông Ung Tiến Dũng - Phó giám đốc và đại diện 2 doanh nghiệp là ông Phùng Đức Chính và bà Trương Thị Ni đã đến thăm và làm việc tại Phân hiệu.