Trang chủ / Sinh viên / Hoạt động sinh viên / Hơn 100 sinh viên Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi tham gia chương trình “Chung dòng Mê Kông – Nghĩa tình sâu nặng Tỉnh Bình Dương” lần thứ 5 – Năm 2018

Hơn 100 sinh viên Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi tham gia chương trình “Chung dòng Mê Kông – Nghĩa tình sâu nặng Tỉnh Bình Dương” lần thứ 5 – Năm 2018

Ngày 14/10/2018, tại trường Đại học Thủ Dầu Một đã diễn ra chương trình “Chung dòng Mê Kông – Nghĩa tình sâu nặng Tỉnh Bình Dương” lần thứ 5 – Năm 2018, đây là một hoạt động thường niên của tỉnh Bình Dương nhằm gắn kết thêm mối quan hệ giữa sinh viên Việt Nam với các du học sinh của 2 nước anh em Lào, Campuchia và thể hiện tình hữu nghị giữa 3 dân tộc, củng cố tinh thần đoàn kết giữa các quốc gia. Ngày hội không chỉ là cuộc gặp mặt của các bạn sinh viên mà còn là nơi vui chơi, quảng bá ẩm thực và văn hóa của mỗi quốc gia.

Chương trình có sự tham gia của sinh viên toàn bộ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các du học sinh người Lào và Campuchia. Với tư cách là một trường đại học có trụ sở tại Bình Dương, Hội sinh viên Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi đã cử hơn 100 sinh viên tiêu biểu của trường đến tham dự ngày hội “Chung dòng Mê Kông – Nghĩa tình sâu nặng Tỉnh Bình Dương” lần thứ 5 – Năm 2018 nhằm đóng góp cho chương trình những tiết mục đặc sắc và mang đậm phong cách sinh viên Thủy Lợi nói riêng và sinh viên tỉnh Bình Dương nói chung. Đây cũng là dịp tạo cho sinh viên của trường có thêm những hoạt động bổ ích, lành mạnh.

Gian hàng giao lưu văn hóa ẩm thực của sinh viên Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi
Sinh viên Cơ sơ 2 – Đại học Thủy Lợi cháy hết mình với phần khai mạc chương trình

Chương trình đã diễn ra trong sự hòa đồng thân thiện, thể hiện sự quý mến của các các bạn sinh viên Việt Nam nói chung và Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi nói riêng với các bạn du học sinh từ 2 quốc gia anh em Lào , Campuchia. Qua chương trình, các bạn sinh viên của Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi đã học được rất nhiều điều bổ ích, được biết thêm về những nét độc đáo của văn hóa Lào-Campuchia, được giao lưu với những người bạn mới và có thêm những trải nghiệm thú vị cho bản thân.

Đội văn nghệ Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi chụp hình lưu niệm cùng các du học sinh

Sự thành công của chương trình chính là động lực để nâng cao tinh thần yêu thương, đùm bọc lẫn nhau giữa 03 dân tộc Việt Nam – Lào – Campuchia, góp phần thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị, yêu thương giữa 03 nước anh em cùng chung dòng Mê Kông hùng vỹ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC CỦA SINH VIÊN CƠ SỞ 2 – ĐẠI HỌC THỦY LỢI TẠI CHƯƠNG TRÌNH

Xuân Sơn - Cảnh Trường - Văn Bình

Ban Thông tin – Truyền thông

Bài Viết Khác

Khối ngành kinh tế Trường và Phân hiệu trao đổi công tác phối kết hợp trong chuyên môn nghiệp vụ và chương trình đào tạo

Ngày 21/12/2022, đại diện đào tạo, đại diện khối ngành kinh tế của Trường và Phân hiệu đã có buổi làm việc rà soát phân cấp phân quyền, trao đổi về công tác phối kết hợp trong đào tạo khối ngành kinh tế tại phía nam.