Trang chủ / Tin tức / Tin trong trường / Hội thảo giao lưu văn hóa giữa sinh viên Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi và Đại học Chungnam, Hàn Quốc

Hội thảo giao lưu văn hóa giữa sinh viên Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi và Đại học Chungnam, Hàn Quốc

Ngày 02/01/2020 tại Hội trường 202 đã tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu văn hoá giữa sinh viên của Cơ sở 2 – Đại học Thuỷ Lợi và Đại học Chungnam, Hàn Quốc.

Buổi gặp gỡ giao lưu giữa Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi và Đại học Chungnam, Hàn Quốc

Thay mặt Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi có sự hiện diện của PGS. TS. Nguyễn Đăng Tính – Phó Gíam Đốc Cơ sở 2; PGS. TS Triệu Ánh Ngọc – Trưởng Ban KHCN & HTQT cùng hơn 20 sinh viên Nhà trường đón tiếp quý thầy cô và các bạn sinh viên đến từ Đại học Chungnam, Hàn Quốc.

Đại diện sinh viên Cơ sở 2 đã có những bài thuyết trình thật hay về Ngày Tết Nguyên Đán của người Việt và trang phục truyền thống của phụ nữ Việt Nam – Áo dài gửi đến những người bạn từ xứ sở Kim chi.

Buổi giao lưu trở nên thú vị và sôi nổi hơn khi các bạn sinh viên Hàn Quốc chỉ cho chúng ta cách làm những món đồ chơi dân gian của họ, cả hội trường như trở về với tuổi thơ vui tươi, hồn nhiên.

Thông qua đây, tình hữu nghị giữa 02 trường được thắt chặt thêm, các bạn sinh viên đã có buổi gặp gỡ, trò chuyện ý nghĩa và giúp cho nhau hiểu rõ hơn về văn hoá của 02 nước.

Thực hiện: Phúc Trường

Bài Viết Khác

Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng – ngành hot trong mỗi kỳ tuyển sinh

Logistics và quản lý chuỗi cung ứng là ngành hấp dẫn trong mỗi kỳ tuyển …