Trang chủ / Tin tức / Tin trong trường / Hội thao Chào mừng Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019)

Hội thao Chào mừng Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019)

Hội thao là một trong chuỗi các hoạt động nhằm tôn vinh các thầy, cô giáo và những người làm công tác giáo dục, đào tạo; đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, góp phần vào việc phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn đối với mỗi cán bộ và nhân viên trong toàn trường.

Cán bộ, giảng viên Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi  tham gia Hội thao chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019)

Hòa chung không khí từng bừng phấn khởi của cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 và hướng đến kỷ niệm 60 năm thành lập trường Đại học Thủy Lợi, ngày 9/11/2019 tại sân bóng Ngôi sao HCA Công đoàn Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi tổ chức giao lưu bóng đá và các trò chơi dân gian thu hút vận động viên từ các Công đoàn bộ phận, Tổ Công đoàn trong toàn Cơ sở 2.

Đội hình đá bóng của các đơn vị ngày 09/11/2019
Màn chào sân của các thầy trường Đại học Thủy Lợi Cơ sở 2 và Viện Khoa học Thủy Lợi Miền Nam
Trận bóng giữa Viện Quy hoạch Thủy Lợi Miền Nam và Công ty TNHH TVXD Cao Khoa

Nội dung bóng đá nam đã diễn ra với 04 đội tham gia và các thầy đã cống hiến những trận đấu kịch tính. Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi và quyết liệt thì kết quả chung cuộc như sau:
– Giải vô địch thuộc về Đội bóng Viện Quy hoạch Thủy Lợi miền Nam
– Giải Nhì: Đội bóng Viện Khoa học Thủy Lợi miền Nam
– Giải Ba: Đội bóng Công ty TNHH TVXD Cao Khoa
– Giải Khuyến khích: Đội bóng Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi

Đội bóng Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi thi đấu hết mình với tinh thần Fair – play tuyệt đối

Về phần trò chơi dân gian với sự tham gia của toàn thể cán bộ – giảng viên nhà trường. Là các vận động viên không chuyên nhưng trên tinh thần thi đấu thể thao lành mạnh và nhiệt huyết của những “người lái đò” thầm lặng, hội thao đã diễn ra vô cùng hào hứng và sôi động với kết quả chung cuộc như sau:

1.  Phần thi kéo co
– Giải nhất Ban Tài vụ – Ban KHCN & HTQT
– Giải nhì Bộ môn KTTNN và Môi trường
– Giải ba Ban Tổ chức – Hành chính – Quản trị
– Giải khuyến khích Bộ môn Khoa học cơ bản
2. Phần thi ném vòng
– Giải nhất Ban Tổ chức – Hành chính – Quản trị
– Giải nhì Bộ môn Khoa học cơ bản
– Giải ba Trung tâm Thông tin – Thư viện
– Giải khuyến khích  Ban Tài vụ – Ban KHCN & HTQT
– Giải phong cách Bộ môn Kỹ thuật công trình

Bộ môn KTTNN và Môi trường

Các trò chơi dân gian diễn ra rất sôi nổi và hào hứng
Các thầy cô tham gia trò chơi hết mình

Chương trình Hội thao đã mang lại không khí thi đua sôi nổi, hấp dẫn và thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cán bộ, công nhân viên chức trong toàn trường. Buổi giao lưu diễn ra trong tình đoàn kết gắn bó, tạo sự thân thiện giữa các thầy cô. Đây cũng là cơ hội để các thầy cô có thể vui chơi, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với nhau.

Kết thúc buổi hội thao, thầy cô cán bộ viên chức Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi vô cùng sảng khoái, vui tươi vì đã có ngày kỷ niệm 20/11 thật ý nghĩa, được chơi đùa cùng bạn bè, đồng nghiệp và những học trò thân yêu của mình. Một lần nữa xin kính chúc toàn thể thầy cô giáo Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi sức khỏe, bình an và hạnh phúc, luôn là những tấm gương sáng để thế hệ sinh viên chúng em noi theo.

Thực hiện: Thúy Duy – Đức Duy

Bài Viết Khác

Cảm nhận của Tân sinh viên khóa 64 sau chuyến đi thăm quan thực tế định hướng nghề nghiệp

Ngày 13/11/2022, Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi tổ chức cho sinh viên K64 …