Trang chủ / TIÊU ĐIỂM / Hội nghị viên chức – người lao động và tổng kết năm học 2021-2022

Hội nghị viên chức – người lao động và tổng kết năm học 2021-2022

Sáng ngày 09/12/2022, Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi long trọng tổ chức Hội nghị viên chức – người lao động và tổng kết năm học 2021-2022.

Hội nghị viên chức – người lao động và tổng kết năm học 2021-2022

Chủ trì và chỉ đạo Hội nghị có PGS.TS Nguyễn Hữu Huế – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường, Giám đốc Phân hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động thuộc Phân hiệu.

Đoàn chủ tịch chủ trì hội nghị

Báo cáo tổng kết năm học 2021-2022 và phương hướng phát triển năm học 2022-2023 được trình bày vắn tắt do đã gửi lấy ý kiến rộng rãi trong toàn Phân hiệu. Hội nghị viên chức – người lao động lần này được PGS.TS Nguyễn Hữu Huế dành nhiều thời gian cho phần thảo luận, đóng góp ý kiến cho định hướng phát triển Phân hiệu.

PGS.TS Nguyễn Hữu Huế – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường chỉ đạo công tác phát triển Phân hiệu
PGS.TS Nguyễn Đăng Tính – Phó giám đốc Phân hiệu giải đáp các ý kiến thắc mắc của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động

Trước đó, Hội nghị cũng nghe vắn tắt báo cáo công tác Công đoàn và PGS.TS Nguyễn Đăng Tính giải đáp các ý kiến thắc mắc của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động được các đơn vị tổng kết gửi lên trước Hội nghị.

Phần thảo luận được Ban Giám đốc định hướng về 6 vấn đề chính muốn nghe ý kiến đóng góp của Hội nghị, bao gồm: Tổ chức bộ máy; Đội ngũ nhân sự, cán bộ quản lý các đơn vị; Công tác quản lý đào tạo; Nghiên cứu khoa học; Chế độ đãi ngộ; Công tác phục vụ, hỗ trợ và chăm sóc sinh viên. Qua đó, Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp nhiệt huyết và có giá trị như các ý kiến của các giảng viên và người lao động.

Hội nghị thảo luận sôi nổi và nhận được nhiều ý kiến đóng góp có chất lượng

Trong phương hướng năm tới, PGS.TS Nguyễn Hữu Huế đã chỉ đạo nhấn mạnh: Về tổ chức bộ máy – nhân sự, cần gấp rút xây dựng đề án đổi tên và thành lập các phòng, trung tâm mới để phù hợp với tình hình và xu hướng phát triển. Về công tác quản lý đào tạo cần tiếp tục triển khai theo quy trình chặt chẽ, chuyên nghiệp, chuyển đổi số trong mọi quy trình, phát triển mở rộng ngành nghề và đi vào chiều sâu chất lượng chuyên môn cho tất cả các bậc các hệ. Về hoạt động nghiên cứu khoa học cần đẩy mạnh hợp tác trong và ngoài nước, hướng các đề tài nghiên cứu ứng dụng thực tiễn cho địa phương; đẩy mạnh nghiên cứu khoa học trong sinh viên… Các đơn vị chủ động lập kế hoạch hoạt động năm 2023 và tăng cường công tác truyền thông, rà soát vị trí việc làm và bố trí nhân lực hợp lý, tăng cường hợp tác chặt chẽ giữa các đơn vị. Tổ chức – Hành chính – Quản trị đẩy nhanh việc thực hiện các dự án trung hạn, xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị phục vụ mọi hoạt động đào tạo. Khối quản lý phục vụ chú trọng công tác sinh viên, hỗ trợ sinh viên kịp thời trong học tập, nghiên cứu khoa học, chế độ chính sách và mọi hoạt động phong trào.

Phương hướng nhiệm vụ trọng tâm và các chỉ đạo của Ban giám đốc đã được toàn thể Hội nghị nhất trí cao và quyết tâm triển khai thực hiện nhằm đưa Phân hiệu phát triển mạnh mẽ, chuyên nghiệp trong thời gian sắp tới.

Thực hiện: Truyền thông và Hợp tác

Bài Viết Khác

Bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư của Trường Đại học Thủy lợi năm 2022

Sáng nay 19/12, Trường Đại học Thủy lợi đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư của Trường Đại học Thủy lợi năm 2022 cho 10 nhà giáo.