Trang chủ / Tin tức / Tin trong trường / Hội nghị Tổng kết năm học Khối sinh viên Năm học 2018 – 2019

Hội nghị Tổng kết năm học Khối sinh viên Năm học 2018 – 2019

Nhằm tổng kết, đánh giá những hoạt động, thành tích của nhà trường, đồng thời biểu dương, khen thưởng, trao học bổng cho những sinh viên xuất sắc trong học tập, rèn luyện năm học 2018 – 2019 vừa qua, 19h30 ngày 30/10/2019, tại hội trường HT500 Cơ Sở 2 – Đại học Thủy Lợi trang trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết Khối sinh viên năm học 2018 – 2019.

Hội nghị Tổng kết năm học Khối sinh viên Năm học 2018 -2019

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của PGS. TS. Nguyễn Đăng Tính – Phó Giám đốc Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi; PGS. TS. Lê Trung Thành – Trưởng Ban Đào tạo & CTSV; ThS. Lê Thị Thúy Ngân – Trưởng Ban TC – HC – QT; đại diện lãnh đạo các phòng, ban; giảng viên cố vấn và hơn 200 sinh viên đại diện các lớp đang theo học tại Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi.

Mở đầu hội nghị, PGS. TS. Lê Trung Thành – Trưởng ban Đào tạo và CTSV tổng kết về các hoạt động đào tạo và công tác sinh viên trong năm học 2018 – 2019. Năm vừa qua là một năm học với nhiều dấu ấn lớn trong thay đổi phương pháp đào tạo nhằm bắt kịp với xu hướng sử dụng nhân lực của xã hội. Trong năm học 2018 – 2019, nhà trường đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, hoàn thành và đạt chuẩn công tác kiểm định theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Thầy và trò Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi đã có nhiều bước tiến trong phong trào học tập và hoạt động, điển hình là công tác giảng dạy, thi đua trong cuộc thi Olympic Vật Lý và Toán học đã đạt được nhiều thành tích ngoài mong đợi… Bên cạnh đó, vẫn còn một số hạn chế hiện hữu được nhìn nhận rõ ràng, đây sẽ là một trong những thách thức cần loại bỏ cho sự phát triển của Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi trong tương lai.

PGS. TS. Lê Trung Thành – Trưởng ban Đào tạo & CTSV trình bày báo cáo tổng kết

Tiếp nối là phần được mong chờ nhất trong Hội nghị, khen thưởng các sinh viên xuất sắc trong năm học và trao học bổng khuyến học cho các bạn. Tại buổi lễ, Nhà trường đã trao 04 suất học bổng Lê Văn Kiểm và gia đình cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vươn lên và đạt thành tích cao trong học tập, mỗi suất học bổng trị giá 15.000.000 VNĐ. Trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên đạt giải cao trong kỳ thi Olympic Toán học và Vật Lý Toàn quốc năm học 2018 – 2019; khen thưởng gần 100 sinh viên có có thành tích học tập cao nhất tại Cơ sở 2 trong năm học vừa qua.

PGS. TS. Nguyễn Đăng Tính – PGĐ Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi trao học bổng Lê Văn Kiểm & gia đình

Cuối chương trình, là phần Đối thoại giải đáp thắc mắc của sinh viên với Nhà trường. Các vấn đề khúc mắc giữa sinh viên và Cơ sở 2 đã được nêu lên và tìm ra hướng khắc phục tốt nhất. Từ các ý kiến đóng góp, đây sẽ là tiền đề xây dựng Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa!

Hội nghị kết thúc đánh dấu Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi vừa bước qua thêm một chặng đường và đồng nghĩa sẵn sàng đương đầu với thách thức mới trong tương lai. Điều này cần sự phối hợp làm việc, học tập và rèn luyện hết mình của thầy và trò Cơ sở 2, tất cả vì một mái trường Thủy Lợi vững mạnh – trường tồn!

Thực hiện: Phúc Trường – Minh Luân

Bài Viết Khác

Các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Phân hiệu tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/05/2019 của Bộ chính trị khóa XII; Công …