Hội nghị Cán bộ chủ chốt triển khai quy trình bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng – Giám đốc Phân hiệu

TLUS-Sáng ngày 13/10/2023, tại Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi đã diễn ra Hội nghị Cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình bổ nhiệm Phó Hiệu Trưởng – Giám Đốc Phân hiệu do PGS.TS Nguyễn Hữu Huế – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng Trường chủ trì.

PGS.TS Nguyễn Hữu Huế – Bí thư Đảng ủy – Chủ trì Hội nghị

Tham dự hội nghị gồm có TS. Lê Xuân Bảo – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu, PGS.TS. Nguyễn Đăng Tính – Phó Giám đốc Phân hiệu, TS. Mai Quang Khoát – Viện trưởng Viện đào tạo và khoa học ứng dụng Miền trung cùng các đại biểu đại diện cho các đơn vị của Phân hiệu.

Hội nghị với sự tham dự của các đại biểu lãnh đạo Nhà trường

Tại Hội nghị Tập thể lãnh đạo Trường đã thảo luận và biếu quyết các điều kiện, quy trình, tiêu chuẩn để bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng – Giám đốc Phân hiệu. Căn cứ quy trình bổ nhiệm, ứng viên được đề xuất bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng – Giám đốc Phân hiệu là PGS.TS Đỗ Văn Quang – Trưởng Khoa Kinh tế và Quản lý đã báo cáo Chương trình hành động, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ nếu được bổ nhiệm. Các đại biểu chủ chốt cũng đặt câu hỏi chất vấn ứng viên với hy vọng nếu được bổ nhiệm đồng chí sẽ khẳng định vai trò trong chuyên môn, khả năng quản lý trong những lĩnh vực được phân công, tạo được sự kết nối giữa trong và ngoài nhà trường.

Các đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu

Việc thực hiện lấy ý kiến tín nhiệm bổ nhiệm PGS.TS Đỗ Văn Quang được triển khai theo đúng quy chế, đảm bảo dân chủ, khách quan, công bằng. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, làm cơ sở cho công tác nhân sự lãnh đạo của Nhà trường trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *