Trang chủ / TIÊU ĐIỂM / Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Thủy lợi kết thúc phiên làm việc thứ 3

Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Thủy lợi kết thúc phiên làm việc thứ 3

TLU – Năm 2022 có 13 ứng viên nộp hồ sơ đăng ký xét đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư tại Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Thủy lợi. Hội đồng đã tiến hành xét họp qua 3 phiên, trong đó phiên thứ 3 kết thúc vào sáng nay, 22/7.

Trong 13 ứng viên có 2 ứng viên đăng ký xét đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư (GS) là PGS.TS. Bùi Quốc Lập và PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Cúc – ngành Thủy lợi, chuyên ngành Kỹ thuật và quản lý môi trường và 11 ứng viên đăng ký xét đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư (PGS) các ngành: Giao thông vận tải (02); Xây dựng (02); Thủy lợi (03); Công nghệ thông tin (01); Tự động hóa (01); Toán học (02).

GS.TS Trịnh Minh Thụ – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Thủy lợi phát biểu

Theo GS.TS Trịnh Minh Thụ – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Thủy lợi năm 2022, các ứng viên đăng ký xét tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm nay đều là những nhà giáo ưu tú, có nhiều đóng góp cho công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học của Nhà trường. Có thể kể đến như: PGS.TS. Bùi Quốc Lập, PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Cúc, TS. Đỗ Văn Quang, TS. Lê Thị Thu Hiền, TS. Ngô Trí Thường,…

Giáo sư Thụ cho biết thêm, Hội đồng đã làm việc nghiêm túc, đảm bảo tính công bằng, khách quan nhờ sự đánh giá chuyên môn đến từ các giáo sư, phó giáo sư đầu ngành trong và ngoài Trường.

Kết quả 13/13 ứng viên của Trường Đại học Thủy lợi đều được 15/15 thành viên Hội đồng nhất trí thông qua.

Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Thủy lợi năm 2022

Theo quy trình, sau khi được Hội đồng Giáo sư cơ sở thông qua, hồ sơ của 13 ứng viên của Trường Đại học Thủy lợi sẽ được gửi đến đánh giá ở các Hội đồng GS ngành, liên ngành trước khi trình lên Hội đồng GS Nhà nước. Trước đó, hồ sơ điện tử của ứng viên phải công khai trên Trang thông tin điện tử của cơ sở giáo dục đại học (nơi nhận hồ sơ của ứng viên) và Trang thông tin điện tử của Hội đồng Giáo sư nhà nước.

Nguồn tin: Bích Việt – Website TLU

Bài Viết Khác

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An Hoàng Nghĩa Hiếu là cựu sinh viên 27M, Khoa Cơ khí, Trường Đại học Thủy lợi

Sáng 28/7, tại TP. Vinh, Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức công bố quyết định …