Trang chủ / Kỹ thuật Tài nguyên nước / Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ ngành Kỹ thuật Cấp thoát nước năm 2022

Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ ngành Kỹ thuật Cấp thoát nước năm 2022

Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ ngành Kỹ thuật Cấp thoát nước diễn ra vào ngày 30/07/2022 tại Phân hiệu trường Đại học Thủy lợi. Tham dự Hội đồng gồm có các thành viên Hội đồng chấm luận văn, 12 học viên cao học, bạn bè, đồng nghiệp và người thân của học viên.

Các hội đồng làm việc đúng theo quy chế đào tạo thạc sĩ hiện hành. Tại mỗi Hội đồng, các học viên lần lượt trình bày báo cáo nội dung luận văn trong thời gian quy định. Các luận văn được chuẩn bị chu đáo, có ý nghĩa khoa học và thực tiễn, tập trung vào các vấn đề như: Ứng dụng khoa học công nghệ vào việc đánh giá khả năng, phân vùng và quản lý rò rỉ nước, Đánh giá mức độ ngập lụt đô thị, Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả xử lý nước, v.v. Các học viên đã có nhiều cố gắng trong việc hoàn thành luận văn, vận dụng sâu sắc các kiến thức đã học vào việc phân tích và đề xuất các giải pháp cho các vấn đề đã đặt ra của đề tài.

Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ ngành Kỹ thuật Cấp thoát nước

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, các thành viên hội đồng đã đưa ra những nhận xét, ý kiến phản biện xác đáng về nội dung các luận văn, đồng thời đưa ra nhiều câu hỏi nhằm kiểm tra, đánh giá kiến thức của học viên, thông qua đó học viên sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu.

Thành viên hội đồng chúc mừng Tân thạc sĩ

Thầy TS. Trần Đăng An hướng dẫn khoa học chúc mừng học viên

Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ đã diễn ra thành công tốt đẹp, 100% các học viên đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ chuyên ngành Kỹ thuật Cấp thoát nước. Với thành công liên tiếp trong đào tạo, Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi đã góp phần xây dựng và khẳng định uy tín đào tạo, là một trong những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tại khu vực miền nam. Một lần nữa chúc các tân thạc sĩ sẽ gặt hái được nhiều thành công trên những chặng đường sắp tới.

Bài Viết Khác

“Gia đình Thủy Lợi”

Hello các bạn !!! Các bạn chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT rồi phải không …