Trang chủ / Đối ngoại / Hợp tác trong nước / Học bổng LICOGI năm 2017 và cơ hội việc làm cho sinh viên tại LICOGI 16

Học bổng LICOGI năm 2017 và cơ hội việc làm cho sinh viên tại LICOGI 16

Công ty Cổ phần LICOGI 16 trực thuộc Tổng Công ty Xây dựng và Phát triển Hạ tầng LICOGI. Là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng công trình thủy lợi, giao thông, hạ tầng kỹ thuật, dân dụng và công nghiệp. Công ty luôn chú trọng áp dụng công nghệ mới tiên tiến để cung cấp sản phẩm xây dựng chất lượng cao cho thị trường; Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn.

Các lĩnh vực hoạt động của công ty

– Thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp.
– Thi công xây dựng các công trình giao thông.
– Thi công xây dựng các công trình thủy lợi, thủy điện, sân bay, bến cảng, đường dây và các trạm biến thế điện; các công trình cấp thoát nước và vệ sinh môi trường, nền móng công trình.
– Gia công, chế tạo cốp pha định hình, dàn giáo, khung nhà công nghiệp.
– Khai thác đá. Khai thác đá có sử dụng vật liệu nổ công nghiệp.
– Đầu tư, kinh doanh nhà ở, khu đô thị mới, hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp.
– Sàn giao dịch bất động sản (thực hiện theo Luật Kinh doanh bất động sản).

Tháng 3 năm 2017, LICOGI Ký kết hợp tác toàn diện với Đại học Thủy Lợi về liên kết đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ sản xuất. Ngày 11 tháng 5 năm 2017, LICOGI 16 ký Kế hoạch kết hợp tác số 107/KH-LICOGI16-NS với Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi trong 4 lĩnh vực chính:

1. Hợp tác trong công tác chuẩn bị nguồn nhân lực chất lượng cao: Bố trí cho sinh viên tham gia thực tập tại các công trường của Licogi16 để bổ sung kỹ năng trong môi trường làm việc thực tế; Tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp.

2. Hợp tác trong công tác hỗ trợ nguồn học bổng cho sinh viên: Hàng năm, LICOGI trao 20 suất học bổng, tổng trị giá 200 triệu đồng cho các sinh viên năm 4 và các sinh viên đang thực hiện kỳ đồ án tốt nghiệp các ngành: Công trình thủy; Cấp thoát nước; Kỹ thuật tài nguyên nước.

3. Hợp tác trong giao lưu văn hóa: Thường xuyên tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ, TDTT để tăng cường gắn kết trong chương trình hợp tác toàn diện.

4. Hợp tác trong công tác đào tạo, NCKH phục vụ sản xuất: Đào tạo sinh viên thực tập chuyên ngành, thực tập tốt nghiệp tại công ty; Đào tạo kỹ năng sử dụng phần mềm, bổ sung kiến thức thực tế; Trao đổi kinh nghiệm trong quá trình tiếp cận và triển khai các dự án…

GS.TS Nguyễn Quang Kim – Hiệu trưởng nhà trường và ông Bùi Dương Hùng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị – Tổng giám đốc Licogi 16 cùng ký vào bán ghi nhớ hợp tác
Các đội bóng tham gia Giải Tứ hùng LICOGI mở rộng năm 2017
Ông Bùi Dương Hùng – Chủ tịch HĐQT công ty CP LICOGI 16 trao tài trợ cho quỹ khuyến học năm 2017

Trong ngày Khai giảng năm học mới 2017-2018, Ông Bùi Dương Hùng – Chủ tịch HĐQT công ty CP LICOGI 16 đã đến tham dự, chúc mừng và trao học bổng khuyến khích trị giá 200 triệu đồng năm 2017 cho các sinh viên năm 4 và các sinh viên đang thực hiện kỳ đồ án tốt nghiệp các ngành: Công trình thủy; Cấp thoát nước; Kỹ thuật tài nguyên nước; Công nghệ kỹ thuật xây dựng. Đồng thời, LICOGI 16 sẵn sàng tiếp nhận một lượng lớn sinh viên tốt nghiệp có đủ trình độ, năng lực chuyên môn về làm tại công ty.

Với kế hoạch hợp tác này chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn, tạo nhiều cơ hội hơn nữa để nâng cao chất lượng học tập cho sinh viên, tạo động lực để sinh viên định hướng sự nghiệp của bản thân ngay khi ngồi trên ghế nhà trường.

Biên tập

Ban Thông tin – Truyền thông

Bài Viết Khác

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN HỌC BẠ ONLINE HỆ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY 2021

Đăng ký tuyển sinh học bạ online ngay hôm nay để chắc suất vào đại học công lập với những ngành học đào tạo "hot" nhất.