Trang chủ / Tin tức / Tin trong trường / Hiệu trưởng trường Đại học Thủy Lợi làm việc với Cơ sở 2

Hiệu trưởng trường Đại học Thủy Lợi làm việc với Cơ sở 2

Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2016, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, GS.TS Nguyễn Quang Kim đã có buổi làm việc với Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, công nhân viên, giảng viên Cơ sở 2. Đến dự còn có bà Phạm Thị Nguyệt Nga – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ nhà trường.

20160530_012741844_iOS
GS.TS Nguyễn Quang Kim – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trong buổi làm việc với Cơ sở 2
GS.TS Nguyễn Quang Kim đã chỉ đạo Ban Giám đốc, các bộ phận chức năng Cơ sở 2 phải nhanh chóng triển khai các công việc hiện đang tồn tại, giảm bớt thủ tục, chấn chỉnh giờ giấc làm việc của các phòng, ban chức năng… mọi kế hoạch đã đặt ra phải hoàn thành trong tháng 7 để kịp thời cho năm học mới. Các công việc đang triển khai khá chậm được Hiệu trưởng chỉ đạo, đốc thúc phải tiến hành ngay bao gồm:
– Hoàn tất ngay thủ tục hợp đồng với chủ đầu tư để kịp xây dựng 2 sân bóng đá cho sinh viên phía sau ký túc xá khu B, Bình Dương
– Mời ngay đơn vị thi công đến xây dựng khu thư viện mới
– Chấn chỉnh giờ giấc làm việc ở các phòng, ban, trung tâm
– Lập dự toán bổ sung, lắp đặt điều hòa cho tất cả các phòng học ở cả 2 cơ sở, hội trường 500 chỗ, thư viện
Ngoài ra, Cơ sở 2 sớm xem xét, xúc tiến việc đền bù để mở rộng khu A Bình Dương thêm 1ha phía sau để mở rộng khu hành chính, giảng đường và các sân chơi cho sinh viên.
Hiệu trưởng nhấn mạnh rằng, Cơ sở 2 có tồn tại và phát triển tốt được hay không là phụ thuộc vào việc có thu hút được sinh viên vào học hay không. Muốn vậy, phải chú trọng vào đầu tư vào mọi mặt: Chương trình đào tạo tiên tiến, tham khảo theo chương trình của những đại học lớn của Mỹ và Thế giới, khung chương trình hợp lý và linh hoạt, tạo điều kiện cho sinh viên có thể rút ngắn thời gian học tập; Chất lượng giảng dạy nâng cao, đội ngũ giảng viên có trình độ cao, được đào tạo ở các nước tiên tiến; Về cơ sở vật chất, Cơ sở 2 phải chú trọng ngay vào việc đầu tư phòng học, giảng đường, thiết bị giảng dạy; Đầu tư sân chơi, đẩy mạnh các phong trào Đoàn – Hội để thu hút sinh viên vào các hoạt động văn hóa, thể chất… Đẩy nhanh tiến độ để có thêm 5ha đất của Viện mía đường làm khu thí nghiệm tổng hợp, mở rộng khu A Bình Dương thêm 1ha để xây dựng thêm khu hành chính, giảng đường, sân chơi… Ngoài ra, Cơ sở 2 cũng cần chú trọng vào công tác truyền thông, tăng cường các hoạt động giao tiếp với sinh viên qua mạng xã hội, email, internet… kịp thời đưa những thông tin bổ ích đến Quý phụ huynh và các em sinh viên, chú trọng công tác quảng bá hình ảnh, quảng tuyển sinh…
Ban Giám đốc Cơ sở 2 cho biết mọi việc đang tiến hành rất khẩn trương, sẽ hoàn tất mọi công việc theo chỉ đạo của Hiệu trưởng theo đúng tiến độ đã đề ra.
Qua cuộc họp, toàn thể cán bộ, giảng viên Cơ sở 2 rất vui mừng vì những quan tâm và chú trọng đầu tư từ ban Giám hiệu Nhà trường. Kỳ vọng và tin tưởng vào một năm học mới sắp tới sẽ có nhiều đổi mới vượt bậc tại Cơ sở 2.

Biên tập

Ban Thông Tin Truyền Thông

 

Bài Viết Khác

Sinh viên Phân hiệu đại học thủy lợi đạt giải Nhất và Nhì sinh viên thanh lịch tỉnh Bình Dương

Chung kết hội thi sinh viên thanh lịch tỉnh Bình Dương lần thứ 5 – …