Trang chủ / Tin tức / Tin trong trường / Hân hoan lễ trao bằng tốt nghiệp trình độ Thạc sĩ đợt 1 năm 2019

Hân hoan lễ trao bằng tốt nghiệp trình độ Thạc sĩ đợt 1 năm 2019

Sáng ngày 08/06/2019 Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng Thạc sĩ đợt 1 – 2019 cho 93 học viên chương trình đào tạo sau đại học.

Tham dự buổi lễ, về phía đại biểu ngoài trường có PGS.TS Phạm Văn Song – Phó Hiệu Trưởng trường Đại học Việt – Đức. Về phía Lãnh đạo Nhà trường có GS.TS Nguyễn Trung Việt – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thủy Lợi, TS.Trần Khắc Thạc – Phó Trưởng phòng Đào tạo đại học và sau đại học, PGS.TS Nguyễn Đăng Tính- Phó Giám đốc Cơ sở 2. Các lãnh đạo, thầy cô các phòng, ban, bộ môn, các cán bộ khoa học tham gia giảng dạy và hướng dẫn luận văn tốt nghiệp cho các học viên Cao học, học tập tại trường. Đặc biệt là sự hiện diện của 93 tân Thạc sĩ đã hoàn thành chương trình đào tạo của nhà trường bên gia đình và người thân.

Phần đầu buổi lễ, thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS.Trần Khắc Thạc – Phó Trưởng phòng Đào tạo ĐH & SĐH báo cáo tổng kết công tác đào tạo SĐH năm 2019 và Công bố các quyết định của Hiệu trưởng về công nhận tốt nghiệp, khen thưởng cho các tân Thạc sĩ. Ngày hôm nay khép lại một quá trình nỗ lực cố gắng không ngừng của cả thầy và trò trên chặng đường chinh phục kiến thức, những ngày cuối tuần không ngơi nghỉ.

Giây phút đầy ý nghĩa khi các Tân thạc sĩ nhận bằng tốt nghiệp và hoa chúc mừng từ lãnh đạo nhà trường

Giây phút trang trọng và đầy ý nghĩa là khi các học viên bước lên bục nhận tấm bằng Thạc sĩ từ lãnh đạo nhà trường, đây một dấu son trong sự nghiệp học tập và tiến lên đầy tự hào của mỗi người.

Với sự xúc động và niềm vui, tân Thạc sĩ Đặng Minh Pháp đại diện các Tân Thạc sĩ phát biểu chia sẻ cảm xúc của mình. Không giống như thời gian đi học đại học, đối với bậc đào tạo sau đại học, các học viên đã phải dành nhiều quyết tâm hơn vượt lên chính mình với những áp lực từ cuộc sống lo toan kinh tế, công việc tại cơ quan và khát khao nâng cao chuyên môn bản thân. May mắn rằng, trong hành trình nhiều thử thách này, các tân thạc sĩ đã luôn nhận được sự hướng dẫn tận tâm từ nhà trường, thầy cô, sự tạo điều kiện của quý cơ quan và truyền động lực từ gia đình.

GS.TS Nguyễn Trung Việt – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thủy Lợi thay mặt ban lãnh đạo gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến các tân Thạc sĩ, tri ân các thầy cô giáo và sự hỗ trợ từ các cơ quan, ủng hộ từ gia đình để có được những kết quả tốt đẹp như ngày hôm nay. 93 tân thạc sĩ tốt nghiệp sẽ là những người đóng góp thêm vào bề dày lịch sử đào tạo của trường Đại học Thủy Lợi nói chung và Cơ sở 2 nói riêng. Thầy mong rằng, phát huy những kiến thức có được từ quá trình học tập vừa qua, các tân thạc sĩ sẽ có thêm nhiều đóng góp trong các công trình làm đẹp đẹp cho đời, làm mạnh giàu thêm đất nước.

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong Lễ trao bằng Thạc sĩ đợt 1 năm 2019:


Đan Thương - Đức Duy

Ban Thông tin – Truyền thông

Bài Viết Khác

Đoàn công tác Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo GMT SI-FUND thăm và làm việc tại Phân hiệu

Ngày 17/9/2022, ông Bùi Thanh Tùng - Giám đốc Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo GMT SI-FUND (Viết tắt là Quỹ GMT SI-FUND) dẫn đầu đoàn công tác gồm: ông Ung Tiến Dũng - Phó giám đốc và đại diện 2 doanh nghiệp là ông Phùng Đức Chính và bà Trương Thị Ni đã đến thăm và làm việc tại Phân hiệu.