Trang chủ / Tin tức / Tin trong trường / GS. TS Trịnh Minh Thụ tiếp và làm việc với Bí thư thành ủy Dĩ An, Bình Dương

GS. TS Trịnh Minh Thụ tiếp và làm việc với Bí thư thành ủy Dĩ An, Bình Dương

(TLU) – Chiều 7/4, Trường Đại học Thủy lợi đã có buổi tiếp và làm việc cùng Ông Bùi Thanh Nhân – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Buổi tiếp có sự tham dự của GS. TS Trịnh Minh Thụ – Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Hữu Huế – Phó hiệu trưởng – Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi và đại diện các đơn vị chức năng.

Buổi tiếp và làm việc tại Phòng khách 223/A1

Chia sẻ với Ông Bùi Thanh Nhân, GS. TS Trịnh Minh Thụ – Hiệu trưởng giới thiệu những nét chính về Trường Đại học Thủy lợi, sơ qua về tình hình hoạt động khoa học công nghệ, hợp tác của Trường và định hướng phát triển trong tương lai. Từng bước thực hiện lộ trình trở thành đại học đa ngành, định hướng nghiên cứu; trong đó xác định mũi nhọn là các ngành liên quan đến thủy lợi, tài nguyên nước, môi trường và phòng chống giảm nhẹ thiên tai.

GS. TS Trịnh Minh Thụ – Hiệu trưởng tặng quà lưu niệm cho ông Bùi Thanh Nhân

Ngoài các cơ sở ở khu vực phía Bắc, Nam Trung Bộ, Trường Đại học Thủy lợi còn có Phân hiệu tại tỉnh Bình Dương, do đó, Nhà trường mong muốn ông Nhân cùng các lãnh đạo tỉnh nhà sẽ tạo môi trường, cơ chế linh hoạt để Trường phát triển và là địa chỉ tin cậy thu hút sinh viên khu vực phía Nam đến học tập, rèn luyện.

Nguồn: Trường Đại học Thủy Lợi