Trang chủ / Khoa học công nghệ / Hợp tác trong nước / Giao lưu trao đổi, hợp tác với đoàn công tác của trường THPT Nguyễn Văn Linh

Giao lưu trao đổi, hợp tác với đoàn công tác của trường THPT Nguyễn Văn Linh

Sáng nay 23/02/2022, đoàn công tác của trường THPT Nguyễn Văn Linh, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh do cô Hiệu trưởng Kim Nguyễn Quỳnh Giao dẫn đầu đã sang thăm và giao lưu, trao đổi với Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi về hỗ trợ học sinh THPT nghiên cứu khoa học, định hướng nghề nghiệp và quảng bá tuyển sinh.

Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi đón tiếp đoàn công tác của trường THPT Nguyễn Văn Linh

Đón tiếp và trao đổi với đoàn công tác của trường THPT Nguyễn Văn Linh, PGS.TS Nguyễn Hữu Huế đã giới thiệu khái quát về Phân hiệu và định hướng nghiên cứu khoa học, mở rộng và phát triển ngành nghề tại Phân hiệu nhằm truyền tải thông tin định hướng ngành nghề, tư vấn tuyển sinh trong thời gian tới đến các em học sinh trường THPT Nguyễn Văn Linh. PGS.TS Nguyễn Hữu Huế cũng ghi nhận và cảm ơn sự hợp tác, gắn bó của trường THPT Nguyễn Văn Linh với Phân hiệu trong thời gian vừa qua. Theo đó, trong những tháng cuối năm 2021, Phân hiệu đã có những buổi làm việc và thống nhất hợp tác với trường, hỗ trợ học sinh của trường THPT Nguyễn Văn Linh trong nghiên cứu khoa học.

PGS.TS Nguyễn Hữu Huế: Phó hiệu trưởng – Giám đốc Phân hiệu phát biểu ghi nhận và cảm ơn sự hợp tác, gắn bó của trường THPT Nguyễn Văn Linh với Phân hiệu trong thời gian vừa qua
Cô Kim Nguyễn Quỳnh Giao – Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Văn Linh, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi gặp mặt
TS. Lê Xuân Bảo – Phó giám đốc Phân hiệu phát biểu về định hướng nghiên cứu khoa học và hướng nghiệp cho học sinh THPT

Cô Kim Nguyễn Quỳnh Giao – Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Văn Linh cũng bày tỏ sự cảm ơn đối với Ban Giám đốc Phân hiệu, đặc biệt là TS. Lê Trung Phong – Trưởng bộ môn Kỹ thuật Công trình và những giảng viên ở các Bộ môn của Phân hiệu do TS. Lê Trung Phong kết nối trong thời qua đã hỗ trợ giáo viên và hướng dẫn học sinh của trường tham gia một số đề tài khoa học cấp thành phố do Sở GDĐT tổ chức trong thời gian vừa qua. Lần đầu học sinh trường tham gia, tuy chưa đạt được những giải thưởng cao nhưng bước đầu ghi nhận những thành quả tốt.

Thời gian tới, Phân hiệu sẽ tiếp tục cùng trường THPT Nguyễn Văn Linh nói riêng và các trường THPT trong khu vực Tp. HCM và các tỉnh lân cận nói chung tạo những gắn kết, hợp tác lâu dài để hỗ trợ nhau trong các lĩnh vực: nghiên cứu khoa học, đề tài ứng dụng, khởi nghiệp, tư vấn định hướng ngành nghề và giao lưu trong hoạt động phong trào học sinh sinh viên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LƯU NIỆM TRONG BUỔI GẶP MẶT

Chụp ảnh lưu niệm tại phòng hội thảo Phân hiệu
Chụp ảnh lưu niệm tại tiền sảnh giảng đường Phân hiệu
Ban Truyền thông – Đối ngoại

Bài Viết Khác

Sinh viên khối ngành kỹ thuật gặp gỡ các nhà tuyển dụng Nhật Bản

Ngày 24/2, Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi phối hợp với Esuhai Group đã tổ chức cho sinh viên khối ngành kỹ thuật gặp gỡ và giao lưu cùng các nhà tuyển dụng Nhật Bản với chủ đề: “Phát triển sự nghiệp thông qua chương trình việc làm Nhật Bản”