Trang chủ / Tin tức / Tin trong trường / Giám đốc Phân hiệu kiểm tra cơ sở vật chất trang thiết bị nhằm đảm bảo phục vụ khóa 62 tốt nhất

Giám đốc Phân hiệu kiểm tra cơ sở vật chất trang thiết bị nhằm đảm bảo phục vụ khóa 62 tốt nhất

Hôm nay 12/02/2022, PGS.TS Nguyễn Hữu Huế – Phó hiệu trưởng – Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi đã có buổi thị sát, kiểm tra cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ học tập, ăn ở sinh hoạt cho sinh viên K62 nhằm tạo điều kiện, môi trường tốt nhất để các em yên tâm học tập.

PGS.TS Nguyễn Hữu Huế – Phó hiệu trưởng – Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi thị sát, kiểm tra cơ sở vật chất, trang thiết bị

Trong buổi làm việc, giám đốc đã có nhiều chỉ đạo quan trọng, yêu cầu ban Tổ chức – Hành chính – Quản trị phải thực hiện ngay để phục vụ sinh viên. Theo đó, việc quan trọng nhất là tạo môi trường cho các em có chỗ nghỉ ngơi, vui chơi sau giờ học. Cụ thể là sửa sang cảnh quan sân trường, sân ký túc xá, hồi phục lại khu chơi thể thao trong khuôn viên ký túc sau thời gian dài không hoạt động; Làm lại khu để xe mới dưới bóng mát của những cây cổ thụ phía sau khu hành chính và hội trường 500 chỗ; Tân trang và thay thế các thiết bị chiếu sáng hiện đại hơn cho sân trường và các khu vệ sinh… Thầy cũng chỉ đạo thiết lập khu nghỉ ngơi, uống nước sau giờ học cho sinh viên ngay tại khu giảng đường. Các chỉ đạo của Lãnh đạo Phân hiệu ngay lập tức được lên kế hoạch triển khai để phục vụ sinh viên K62 trong thời gian sớm nhất.

Cũng trong chuyến công tác, PGS.TS Nguyễn Hữu Huế cũng có những chỉ đạo nhanh cho một số cán bộ chủ chốt lên kế hoạch thực hiện ngay một số nội dung trọng tâm khai thác cơ sở vật chất tại Bình Dương, mở một số ngành mới đào tạo hệ thạc sĩ tại đây. Chắc chắn rằng sau một thời gian ngắn nữa, cơ sở vật chất tại Bình Dương sẽ có sự đổi mới, khang trang, hiện đại hơn, tạo môi trường tốt nhất có thể cho các lớp học viên cao học và sinh viên học tập tại đây.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI THỊ SÁT KIỂM TRA CỦA GIÁM ĐỐC PHÂN HIỆU

Kiểm tra phòng học
Chỉ đạo tân trang, sửa chữa

Kiểm tra khu ký túc xá sinh viên
Thăm hỏi sinh viên vừa chuyển vào ký túc xá
Kiểm tra phòng nghỉ giảng viên
Ban Truyền thông – Đối ngoại

Bài Viết Khác

Đoàn công tác Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo GMT SI-FUND thăm và làm việc tại Phân hiệu

Ngày 17/9/2022, ông Bùi Thanh Tùng - Giám đốc Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo GMT SI-FUND (Viết tắt là Quỹ GMT SI-FUND) dẫn đầu đoàn công tác gồm: ông Ung Tiến Dũng - Phó giám đốc và đại diện 2 doanh nghiệp là ông Phùng Đức Chính và bà Trương Thị Ni đã đến thăm và làm việc tại Phân hiệu.