Trang chủ / TIÊU ĐIỂM / Gặp mặt thân mật, tri ân các các bộ đã nghỉ hưu hoặc nghỉ chức vụ quản lý tại Phân hiệu

Gặp mặt thân mật, tri ân các các bộ đã nghỉ hưu hoặc nghỉ chức vụ quản lý tại Phân hiệu

Ngày 30/6/2022, Ban Giám đốc Phân hiệu, Đoàn công tác của Trường và các cán bộ chủ chốt của Phân hiệu đã có buổi gặp gỡ thân mật với các cán bộ quản lý đã nghỉ hưu và những cán bộ đã nghỉ chức vụ quản lý trong thời gian gần đây.

Tại buổi nói chuyện, PGS.TS Nguyễn Hữu Huế – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – Giám đốc Phân hiệu đã có bài phát biểu rất sâu sắc và xúc động, thầy nhắc lại những kỷ niệm và công lao đóng góp của từng người cho Phân hiệu trong thời gian giữ chức vụ quản lý và làm việc tại Phân hiệu. PGS.TS Nguyễn Hữu Huế cũng thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy, cô và mong muốn những thầy cô đã nghỉ chức vụ quản lý quay trở lại các Bộ môn sẽ tiếp tục nhiệt huyết, đóng góp hết sức mình cho sự phát triển của Phân hiệu.

Trong phân phát biểu chia sẻ, các thầy cô cán bộ quản lý đã nghỉ hưu và những cán bộ đã nghỉ chức vụ quản lý bày tỏ lòng biết ơn đến sự quan tâm của Ban Giám đốc và không khỏi vui mừng vì trong một thời gian ngắn nhưng thấy nhiều thay đổi rõ rệt tại Phân hiệu. Tiêu biểu là sự thay đổi về tinh thần làm việc hăng say, trách nhiệm của toàn thể đội ngũ cán bộ quản lý phục vụ; Sự lớn mạnh trong hoạt động khoa học công nghệ, liên kết hợp tác với các trường, các doanh nghiệp, công ty… Sự thay đổi về cơ sở vật chất, cảnh quan của trường; Sự nhộn nhịp của các hoạt động sinh viên… Các thầy, cô đều mong muốn và tin tưởng rằng trong thời gian tới Phân hiệu sẽ tiếp tục phát triển và nâng tầm thương hiệu của Trường tại phía nam.

Thực hiện: Truyền thông – Đối ngoại

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI GẶP MẶT

PGS.TS Nguyễn Hữu Huế – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – Giám đốc Phân hiệu phát biểu
PGS.TS Nguyễn Đăng Tính – Phó giám đốc Phân hiệu phát biểu
TS Lê Xuân Bảo – Phó giám đốc Phân hiệu phát biểu
PGS.TS Đỗ Văn Lượng – Nguyên trưởng Bộ môn Kỹ thuật Công trình đã nghỉ hưu phát biểu
Cô Đỗ Thị Quế, nguyên cán bộ Ban Tổ chức – Hành chính – Quản trị đã nghỉ hưu phát biểu
Cô Lê Thị Thúy Ngân – Nguyên Trưởng ban Tổ chức – Hành chính – Quản trị đã nghỉ chức vụ quản lý trở về Bộ môn Khoa học cơ bản phát biểu
Cô Mai Thị Xuân – Nguyên Trưởng ban Tổ chức – Hành chính – Quản trị đã nghỉ chức vụ quản lý trở về Bộ môn Khoa học cơ bản phát biểu

 

Bài Viết Khác

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An Hoàng Nghĩa Hiếu là cựu sinh viên 27M, Khoa Cơ khí, Trường Đại học Thủy lợi

Sáng 28/7, tại TP. Vinh, Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức công bố quyết định …