Trang chủ / Tin tức / Tin trong trường / Gặp mặt tất niên và trao quyết định bổ nhiệm Trưởng ban Tổ chức – Hành chính – Quản trị

Gặp mặt tất niên và trao quyết định bổ nhiệm Trưởng ban Tổ chức – Hành chính – Quản trị

Ngày 6 tháng 1 năm 2017, Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi đã có buổi tất niên cuối năm kết hợp lễ trao quyết định bổ nhiệm Trưởng Ban Tổ chức – Hành chính – Quản trị cho Th.S Lê Thị Thúy Ngân. Buổi tất niên cuối năm diễn ra trang trọng, đầm ấm và ý nghĩa.

Cơ sở 2 cũng hết sức vinh dự khi có mặt của các thầy trong Ban Giám hiệu và đoàn công tác từ Hà Nội. Trong chuyến công tác của mình, GS.TS Nguyễn Quang Kim – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS Trịnh Minh Thụ – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; GVC.ThS Phạm Thị Nguyệt Nga – Trưởng phòng tổ chức cán bộ đã kịp thời có mặt trong buổi tất niên thân mật và lễ trao quyết định trang trọng.

GS.TS Nguyễn Quang Kim trong buổi Gặp mặt tất niên và trao quyết định bổ nhiệm Trưởng ban Tổ chức - Hành chính - Quản trị
GS.TS Nguyễn Quang Kim trong buổi Gặp mặt tất niên và trao quyết định bổ nhiệm Trưởng ban Tổ chức – Hành chính – Quản trị

Thay mặt Ban Giám đốc Cơ sở 2, Th.S Lê Xuân Bảo – Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó giám đốc Cơ sở 2 đã điểm qua những thành quả đạt được trong một năm qua. Theo đó, năm 2016 là một năm đánh dấu nhiều đổi mới, có thể điểm qua vài nét chính như sau:

1. Đội ngũ giảng viên được chú trọng đào tạo về chất lượng, hầu hết các giảng viên được đào tạo từ các nước tiên tiến trên thế giới. Hiện nay, Cơ sở 2 có 13 giảng viên đang học tập ở nước ngoài, trong đó có 11 đang làm NCS tại các nước Nhật, Bỉ, Nga, Pháp, Hàn Quốc, Đức và 02 học Thạc sĩ tại Thái Lan, Ý; 02 giảng viên chuẩn bị đi NCS tại Úc và thạc sĩ tại Hàn Quốc; chỉ có 4 giảng viên đang học thạc sĩ trong nước.

2. Quy mô đào tạo được mở rộng, năm 2017 sẽ tiếp tục mở thêm 2 ngành mới, phù hợp với nhu cầu của xã hội là ngành Kế toán và ngành Công nghệ thông tin. Đào tạo sau đại học cũng được mở thêm ngành Công nghệ thông tin.

3. Chất lượng học tập và hoạt động nghiên cứu khoa học, ứng dụng sản xuất được đẩy mạnh. Năm 2016, Cơ sở 2 tổ chức thành công hội thảo quốc tế Việt – Nhật về sông và cửa sông. Có 02 bài báo quốc tế đạt chuẩn ISI (1 bài SCI và 1 bài SCIE), 3 bài báo ở Hội thảo quốc tế, 2 bài báo ứng dụng được dăng tải trên báo chí uy tín ở Việt Nam (1 bài đăng trên báo tỉnh Bình Phước và 1 bài đăng trên báo Nhân dân); 12 bài báo trên tạp chí Thủy lợi & Môi trường. Cơ sở 2 cũng có 2 đề tài NCKH cấp bộ và 01 đề tài NCKH cấp tỉnh. Đội tuyển Olympic sinh viên cũng đạt được những thành tích cao: Olympic Toán đạt 2 giải ba, 01 giải khuyến khích; Olympic Vật lý 5 giải ba và giải 3 toàn đoàn.

4. Cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư, 100% phòng học được trang bị máy lạnh; sửa chữa lại thư viện hiện đại, khang trang hơn. Hoàn thành việc tiếp nhận và quy hoạch khu thực nghiệm tổng hợp trên 5,1 ha đất mới được cấp tại Bình Dương. Hoàn thành 02 sân bóng đá mini tạo sân chơi và học thể dục cho sinh viên. Hoàn thành lập dự án mở rộng thêm khu A Bình Dương. Đầu tư mới phòng máy tính thực hành và rất nhiều trang thiết bị phục vụ giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học.

5. Năm 2016 cũng là năm mà Cơ sở 2 chú trọng vào việc cải tiến lề lối làm việc, nâng cao chất lượng phục vụ, đưa các ứng dụng công nghệ thông tin vào để cải tiến hiệu quả công việc. Thư viện được áp dụng phần mềm quản lý ALEPH và đã áp dụng thành công cho sinh viên khóa 57, 58. Tổ chức thành công chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Cơ sở 2. Ngoài ra, Cơ sở 2 cũng chú trọng công tác truyền thông và quảng bá hình ảnh trên các trang mạng xã hội Facebook, kênh Youtube và trên Website.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS.TS Nguyễn Quang Kim đã ghi nhận những thành tích mà Cơ sở 2 đã đạt được. Hiệu trưởng cũng chỉ đạo Cơ sở 2 cần phải chú trọng đặc biệt đến việc đào tạo đội ngũ giảng viên, nâng cao chất lượng dạy và học, cải tiến cơ sở vật chất, cung cách phục vụ chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn và sớm hoàn thành những dự án phát triển Cơ sở 2 thành phân hiệu phía nam của Nhà trường.

Tại phần lễ trao quyết định Trưởng ban Tổ chức – Hành chính – Quản trị, GS.TS Nguyễn Quang Kim đã cảm ơn sự đóng góp nhiều năm của Th.S Mai Thị Xuân (nguyên Trưởng ban TC-HC-QT) và chúc mừng Th.S Lê Thị Thúy Ngân – Phó trưởng bộ môn Khoa học Cơ bản vừa được bổ nhiệm Trưởng ban Tổ chức – Hành chính – Quản trị. Th.S Lê Thị Thúy Ngân cũng phát biểu cảm ơn Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Giám đốc Cơ sở 2 và xin hứa sẽ quyết tâm hoàn thành tốt mọi công việc, góp phần đưa Cơ sở 2 phát triển ngày càng tốt hơn, đúng chiến lược mà Nhà trường đã đề ra.

Cuối buổi chiều, toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi đã có một buổi tất niên ấm cúng, ý nghĩa tại nhà ăn của trường, kết thúc một năm nhiều đổi mới và sẵn sàng hướng tới một năm mới thành công hơn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI GẶP MẶT CUỐI NĂM

Th.S Lê Xuân Bảo - Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó giám đốc Cơ sở 2 đã điểm qua những thành quả đạt được trong năm 2016
Th.S Lê Xuân Bảo – Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó giám đốc Cơ sở 2 đã điểm qua những thành quả đạt được trong năm 2016
Ban Giám hiệu và Ban Giám đốc tặng hoa cảm ơn sự đóng góp nhiều năm qua của Th.S Mai Thị Xuân
Ban Giám hiệu và Ban Giám đốc tặng hoa cảm ơn sự đóng góp nhiều năm qua của Th.S Mai Thị Xuân
Hiệu trưởng trao quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng ban Tổ chức - Hành chính - Quản trị
Hiệu trưởng trao quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng ban Tổ chức – Hành chính – Quản trị
Ban Giám hiệu và Ban Giám đốc chúc mừng Th.S Lê Thị Thúy Ngân
Ban Giám hiệu và Ban Giám đốc chúc mừng Th.S Lê Thị Thúy Ngân
Bộ môn Khoa học cơ bản chụp ảnh lưu niệm
Bộ môn Khoa học cơ bản chụp ảnh lưu niệm

Biên tập

Ban Thông tin – Truyền thông

Bài Viết Khác

Đoàn công tác Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo GMT SI-FUND thăm và làm việc tại Phân hiệu

Ngày 17/9/2022, ông Bùi Thanh Tùng - Giám đốc Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo GMT SI-FUND (Viết tắt là Quỹ GMT SI-FUND) dẫn đầu đoàn công tác gồm: ông Ung Tiến Dũng - Phó giám đốc và đại diện 2 doanh nghiệp là ông Phùng Đức Chính và bà Trương Thị Ni đã đến thăm và làm việc tại Phân hiệu.