Trang chủ / TIÊU ĐIỂM / Gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần giữa lãnh đạo Trường Đại học Thủy Lợi cùng cán bộ công nhân viên Phân hiệu

Gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần giữa lãnh đạo Trường Đại học Thủy Lợi cùng cán bộ công nhân viên Phân hiệu

Nhân dịp đầu năm mới 2022, ngày 12/01/2022 đoàn công tác trường Đại học Thủy Lợi gồm GS.TS Trịnh Minh Thụ – Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Nguyễn Hữu Huế – Phó hiệu trưởng – Giám đốc Phân hiệu cùng các thầy cô cán bộ chủ chốt các Phòng, Khoa trường Đại học Thủy Lợi đã có buổi gặp mặt cùng các thầy cô Cán bộ Công nhân viên Phân hiệu

Trong buổi làm việc, GS.TS Trịnh Minh Thụ đã có phát biểu tổng kết những thành tích mà tập thể thầy và trò Phân hiệu đã làm được trong năm 2021 vừa qua, đồng thời đưa ra những mục tiêu phấn đấu mới cần đạt được để giúp Phân hiệu có được những bước phát triển tốt hơn nữa.

Tiếp lời thầy Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Hữu Huế đã có những đánh giá xúc tích và thẳng thắn về những vấn đề đã làm tốt và chưa tốt trong các công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác phối hợp giữa các phòng ban – bộ môn trong Phân hiệu và giữa Phân hiệu với trường đại học Thủy Lợi. Thầy cũng dành thời gian để lắng nghe ý kiến thảo luận, đóng góp từ đại diện của các ban, bộ môn của Phân hiệu và đề xuất những định hướng thay đổi mới trong tác phong làm việc, mục tiêu hành động trong thời gian tương lai ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.

Đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa trường Đại học Thủy Lợi cũng đưa ra nhiều đóng góp về nâng cao chất lượng của các công tác đào tạo, công tác chăm lo cho cuộc sống sinh viên, nâng cao về chuyên môn cũng như lực lượng giáo viên cơ hữu của Phân hiệu để đáp ứng được những phát triển cả về quy mô lẫn chiều sâu tại Phân hiệu trong giai đoạn mới.

Buổi lễ kết thúc trang trọng với lễ tri ân các thầy cô đã nắm giữ cương vị quản lý Phân hiệu trong thời gian qua, đồng thời chúc mừng PGS.TS Nguyên Hữu Huế trong cương vị Giám đốc Phân hiệu một chặng đường mới nhiều thành công và thắng lợi.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI GẶP MẶT ĐẦU XUÂN

Phân hiệu tri ân GS.TS Trịnh Minh Thụ về những đóng góp của thầy trong thời gian lãnh đạo với cương vị Giám đốc Phân hiệu.
PGS.TS Nguyên Hữu Huế nhận hoa chúc mừng từ Hiệu trưởng trường Đại học Thủy Lợi và các cán bộ Phân hiệu. Từ tháng 8/2021 thầy chính thức đảm nhận vị trí Giám đốc Phân hiệu – người thuyền trưởng mới trong hành trình tiến lên của Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi.

Thực hiện: Ban truyền thông

Bài Viết Khác

Đại hội Hội Khoa học và Kỹ thuật thủy lợi nhiệm kỳ V (2022-2027)

Chiều ngày 17/9/2022 tại Hội trường 202 Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi, Hội Khoa học và Kỹ thuật thủy lợi (thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Tp. HCM) đã tiến hành Đại hội đại biểu nhiệm kỳ V (2022-2027).