Trang chủ / TIÊU ĐIỂM / Đoàn công tác Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ninh thăm và làm việc tại Phân hiệu

Đoàn công tác Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ninh thăm và làm việc tại Phân hiệu

Ngày 09/12/2022, Đoàn công tác của Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ninh đã có chuyến thăm và làm việc tại Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi. Đoàn do ông Nguyễn Văn Đức – Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ninh dẫn đầu. Thành phần của đoàn còn có: ông Lê Quang Phùng – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; ông Nguyễn Ngọc Báu – Trưởng phòng Quản lý xây dựng công trình; ông Trần Xuân Đông – Chi cục trưởng Chi cục Thú Y; ông Vũ Mạnh Huy – Phó Chi cục Trưởng Chi cục Thủy lợi; ông Đặng Văn Tuyên – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH MTV Thủy lợi Đông Triều; ông Nguyễn Xuân Tùng Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty TNHH MTV Thủy lợi Yên Lập; ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT, Giám Đốc Công ty TNHH MTV Thủy lợi Miền Đông; ông Bùi Tố Đông – Phó Giám Đốc Công ty TNHH MTV Thủy lợi Miền Đông… và nhiều cán bộ chủ chốt khác.

Đoàn công tác Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ninh thăm và làm việc tại Phân hiệu

Đón tiếp đoàn có PGS.TS Nguyễn Hữu Huế – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường, giám đốc Phân hiệu, các thầy phó giám đốc, các cán bộ chủ chốt trong Phân hiệu.

Ông Nguyễn Văn Đức – Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ninh phát biểu
PGS.TS Nguyễn Hữu Huế – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường, giám đốc Phân hiệu phát biểu

PGS.TS Nguyễn Hữu Huế thay mặt Nhà trường báo cáo tình hình phát triển của Phân hiệu tại phía nam, những mục tiêu phát triển sắp tới, nhất là nhiệm vụ nghiên cứu khoa học ứng dụng và các dự án phục vụ sản xuất. Mong rằng trong thời gian tới, Phân hiệu có thể tăng cường quan hệ hợp tác với Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ninh trong đào tạo và triển khai các đề tài KHCN ứng dụng, các dự án phục vụ sản xuất.

Đáp lời, ông Nguyễn Văn Đức – Phó giám đốc Sở Nông nghiệp &PTNT gửi lời cảm ơn tới Phân hiệu đã đón tiếp nồng ấm, tạo điều kiện cho buổi gặp gỡ và bày tỏ luôn gắn bó với Nhà trường và Phân hiệu trong đào tạo, khoa học công nghệ.

Trong buổi họp mặt, hai bên đã trao đổi kinh nghiệm về quản lý, đạo tạo, hoạt động khoa học công nghệ trong lĩnh vực thủy lợi và phòng chống thiên tai. Các cán bộ lãnh đạo trong đoàn công tác của Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ninh cũng giới thiệu và ôn nhiều kỷ niệm khi còn là sinh viên dưới mái Trường Đại học Thủy Lợi.

Đại diện Phân hiệu chụp ảnh lưu niệm với Đoàn công tác Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ninh

Hy vọng rằng, những tình cảm gắn kết, truyền thống của Trường, của ngành trong các thế hệ cựu sinh viên sẽ mãi mãi được giữ gìn, phát huy và hợp tác phát triển.

Thực hiện: Truyền thông và Hợp tác

Bài Viết Khác

Bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư của Trường Đại học Thủy lợi năm 2022

Sáng nay 19/12, Trường Đại học Thủy lợi đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư của Trường Đại học Thủy lợi năm 2022 cho 10 nhà giáo.