Trang chủ / TIÊU ĐIỂM / Đoàn công tác của Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi làm việc với Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn

Đoàn công tác của Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi làm việc với Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn

Sáng nay 14/02/2022, Đoàn công tác của Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi gồm Ban Giám đốc và trưởng các đơn vị do PGS.TS Nguyễn Hữu Huế – Phó hiệu trưởng – Giám đốc Phân hiệu dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO).

Tiếp đón đoàn công tác của trường là ông Lý Bửu Nghĩa Phó bí thư thường trực Đảng ủy SAWACO cùng lãnh đạo các công ty, đơn vị trực thuộc và nhiều cựu học viên của Phân hiệu đang nắm giữ các chức vụ chủ chốt của SAWACO.

SAWACO được thành lập theo Quyết định số 3624/QĐ-UBND ngày 18/08/2010 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về phê duyệt Đề án chuyển đổi Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn hoạt động theo mô hình Công ty Mẹ – Công ty con thành Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên hoạt động theo hình thức Công ty Mẹ – Công ty con. Đến nay có 10 công ty con, 8 công ty thành viên và 6 đơn vị trực thuộc (là các nhà máy nước, xí nghiệp cấp nước).

PGS.TS Nguyễn Hữu Huế – Phó hiệu trưởng – Giám đốc Phân hiệu phát biểu chúc tết và cảm ơn SAWACO

Thay mặt đoàn công tác, PGS.TS Nguyễn Hữu Huế đã có lời chúc tết đến Tổng công ty, lời cảm ơn Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc công ty vì những quan hệ hợp tác, nhận các kỹ sư của trường vào làm việc và cung cấp nguồn nhân lực học sau đại học cho Phân hiệu. Trong những năm qua, có thể nói SAWACO là đơn vị có nhiều cán bộ tốt nghiệp Thạc sĩ tại Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi nhất. Ông Lý Bửu Nghĩa đã có những con số thống kê rất ý nghĩa, rằng có khoảng 80% thạc sĩ của công ty là tốt nghiệp tại Phân hiệu và cho đến thời điểm hiện tại có khoảng 100 cán bộ là cựu học viên, học viên cao học tại trường.

Ông Lý Bửu Nghĩa Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Trưởng ban tổ chức SAWACO phát biểu chúc tết, cảm ơn Phân hiệu và thống nhất hợp tác, phát triển trong thời gian tới.

Qua buổi làm việc, hai bên đã thống nhất sẽ gắn bó keo sơn trong quan hệ đối tác, tăng cường hợp tác hơn nữa trong đào tạo nguồn nhân lực đại học và trên đại học; Đẩy mạnh sự kết hợp trong nghiên cứu khoa học, cùng phối hợp thực hiện các đề tài, dự án phục vụ sản xuất theo hướng chuyển đổi số. Trong thời gian sớm nhất, hai bên sẽ kết hợp tổ chức hội thảo khoa học để đánh giá lại nhu cầu thực tiễn và nguồn lực hai bên, từ đó cùng kết hợp thực hiện ngay một số đề tài ứng dụng, phục vụ quản lý vận hành, khai thác, cấp nước của SAWACO. Bên cạnh đó SAWACO cũng hứa sẽ tiếp tục tạo điều kiện cho một số lãnh đạo tham gia nghiên cứu sinh Tiến sĩ và cử nhiều cán bộ sang học Thạc sĩ tại Phân hiệu.

Buổi làm việc đầu năm trong không khí vui tươi, ấm cúng, đậm đà tình nghĩa và tinh thần hăng hái trong phát triển sự nghiệp của hai đơn vị kỳ vọng sẽ mang đến những thành công rực rỡ ngay trong năm mới.

Ban Truyền thông – Đối ngoại

Bài Viết Khác

Đại hội Hội Khoa học và Kỹ thuật thủy lợi nhiệm kỳ V (2022-2027)

Chiều ngày 17/9/2022 tại Hội trường 202 Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi, Hội Khoa học và Kỹ thuật thủy lợi (thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Tp. HCM) đã tiến hành Đại hội đại biểu nhiệm kỳ V (2022-2027).