Trang chủ / TIÊU ĐIỂM / Đoàn công tác của Khoa Kinh tế và quản lý Trường Đại học Thủy Lợi thăm và làm việc với các ngành kinh tế tại Phân hiệu

Đoàn công tác của Khoa Kinh tế và quản lý Trường Đại học Thủy Lợi thăm và làm việc với các ngành kinh tế tại Phân hiệu

Trong khuôn khổ chương trình làm việc của Đoàn công tác Trường Đại học Thủy Lợi tại Phân hiệu, sáng ngày 11/01/2022, Đoàn đại diện lãnh đạo Khoa kinh tế và quản lý do TS. Đỗ Văn Quang – Trưởng khoa dẫn đầu và TS. Lê Văn Chính – Phó trưởng khoa đã có buổi làm việc với Bộ môn kế toán và Quản trị kinh doanh tại Phân hiệu.

Đại diện Phân hiệu, PGS.TS Nguyễn Hữu Huế – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Giám đốc Phân hiệu chủ trì buổi làm việc, cùng với sự tham gia của TS. Hà Kiên Tân – Trưởng Bộ môn Kế toán và Quản trị kinh doanh tại Phân hiệu và các Thầy Cô đang là giảng viên cơ hữu của Bộ môn. Do một số điều kiện phòng chống dịch Covid – 19 nên cuộc họp diễn ra kết hợp giữa trực tiếp và online qua zoom.

Bắt đầu buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Hữu Huế thay mặt Phân hiệu cảm ơn đến Đoàn công tác Khoa và Nhà trường đã dành thời gian thăm và làm việc tại Phân hiệu. Thầy cũng nêu mục tiêu của buổi làm việc là Bộ môn Kế toán và Quản trị kinh doanh tại Phân hiệu chú trọng phối hợp với Khoa kinh tế và quản lý trong đào tạo, nghiên cứu khoa học. Đặc biệt chủ động tương tác với các bộ môn chuyên môn tại cơ sở tại Hà Nội nhằm cải tiến, nâng cao chất lượng chương trình đào tạo; quy trình ra đề thi; nghiên cứu phối hợp mở các lớp thạc sĩ, nghiên cứu sinh tại Phân hiệu với đối tượng là học viên tại các Tỉnh… Đồng thời, Thầy cũng đề nghị Khoa kinh tế và quản lý và Nhà trường tạo mọi điều kiện cho Phân hiệu đào tạo các khối ngành kinh tế mới đã và đang được mở tại cơ sở Hà Nội.

Trong buổi làm việc, đại diện các Bộ môn chuyên môn ngoài Hà Nội và Bộ môn Kế toán và Quản trị kinh doanh trong Phân hiệu cũng đã thẳng thắn trao đổi về quản lý chuyên môn nghiệp vụ. Qua đó phân tích được những mặt còn khó khăn trong phối hợp và đi tới thống nhất phương pháp làm việc và chủ động tương tác trong thời gian tới để phát huy tối đa nguồn lực của Trường và Phân hiệu trong nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tại phía nam, góp phần nâng cao thương hiệu, phát triển Nhà trường.

Xin trân trọng cảm ơn Đoàn công tác của Trường nói chung, của Khoa kinh tế và quản lý nói riêng đã dành nhiều tình cảm, tâm huyết và thời gian cho Phân hiệu!

Bộ môn Kế toán & Quản trị kinh doanh

Bài Viết Khác

ĐẠI HỘI CHI BỘ PHÂN HIỆU 3, NHIỆM KỲ 2022-2025

ĐẠI HỘI CHI BỘ PHÂN HIỆU 3 – CHI BỘ BỘ MÔN KỸ THUẬT TÀI …