Trang chủ / TIÊU ĐIỂM / Đoàn công tác của Khoa công trình Trường Đại học Thủy Lợi thăm và làm việc với các ngành kỹ thuật công trình tại Phân hiệu

Đoàn công tác của Khoa công trình Trường Đại học Thủy Lợi thăm và làm việc với các ngành kỹ thuật công trình tại Phân hiệu

Trong khuôn khổ chương trình làm việc của Đoàn công tác Trường Đại học Thủy Lợi tại Phân hiệu, sáng nay 13/01/2022, Đoàn đại diện lãnh đạo Khoa Công trình do PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng – Trưởng khoa dẫn đầu đã có buổi làm việc với Bộ môn Kỹ thuật Công trình và đại diện các ngành Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật xây dựng Công trình thủy, Kỹ thuật xây dựng Công trình giao thông, Công nghệ Kỹ thuật xây dựng tại Phân hiệu.

PGS.TS Nguyễn Hữu Huế – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Giám đốc Phân hiệu chủ trì buổi làm việc

Đại diện Phân hiệu, PGS.TS Nguyễn Hữu Huế – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Giám đốc Phân hiệu chủ trì buổi làm việc. Thầy cũng là nguyên Trưởng khoa Công trình trước khi được bổ nhiệm vị trí quan trọng hiện nay nên có thể nói đây là cơ hội thuận lợi cho các ngành kỹ thuật tại Phân hiệu có những bước tiến quan trọng trong thời gian tới.

Mở đầu buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Hữu Huế thay mặt Phân hiệu bày tỏ sự cảm ơn Đoàn công tác của Khoa và Nhà trường đã dành thời gian thăm và làm việc tại Phân hiệu. Thầy cũng nêu mục tiêu của buổi làm việc là Bộ môn Kỹ thuật công trình và phụ trách các ngành kỹ thuật tại Phân hiệu chú trọng công tác phối hợp với Khoa Công trình trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, triển khai các đề tài ứng dụng phục vụ sản xuất tại phía nam. Nhiệm vụ của các ngành kỹ thuật, nhất là khối ngành truyền thống trong Phân hiệu thời gian tới là phát huy thế mạnh, tận dụng mọi nguồn lực để xây dựng vị thế và thương hiệu, thu hút tuyển sinh tại phía nam.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng thay mặt Khoa Công trình và Viện Kỹ thuật Công trình cũng đã có những phát biểu chỉ đạo để các Bộ môn tại Hà Nội kết hợp tốt hơn nữa với Bộ môn và các đại diện ngành tại Phân hiệu trong công tác đào tạo, khảo thí, hướng dẫn tốt nghiệp; đồng thời kết hợp đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và các đề tài dự án chuyển giao công nghệ, phục vụ sản xuất. Thầy cũng thay mặt Khoa và Viện Kỹ thuật công trình trao 10 suất học bổng của Viện Kỹ thuật công trình cho sinh viên tại Phân hiệu.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng – Trưởng khoa Công trình, Viện trưởng viện Kỹ thuật Công trình trao 10 suất học bổng cho sinh viên Phân hiệu

Trong buổi làm việc, đại diện các Bộ môn chuyên môn ngoài Hà Nội và Bộ môn Kỹ thuật Công trình trong Phân hiệu cũng đã thẳng thắn trao đổi về quản lý chuyên môn nghiệp vụ. Qua đó phân tích được những mặt còn khó khăn trong phối hợp và đi tới thống nhất phương pháp làm việc và phối kết hợp trong thời gian tới để phát huy tối đa nguồn lực của Trường và Phân hiệu trong nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tại phía nam, góp phần nâng cao thương hiệu, phát triển Nhà trường.

Xin trân trọng cảm ơn Đoàn công tác của Trường nói chung, của Khoa Công trình nói riêng đã dành nhiều tình cảm, tâm huyết và thời gian cho Phân hiệu!

Bài Viết Khác

Đại hội Hội Khoa học và Kỹ thuật thủy lợi nhiệm kỳ V (2022-2027)

Chiều ngày 17/9/2022 tại Hội trường 202 Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi, Hội Khoa học và Kỹ thuật thủy lợi (thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Tp. HCM) đã tiến hành Đại hội đại biểu nhiệm kỳ V (2022-2027).