Đoàn công tác của Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội thăm và làm việc với Đảng ủy Bộ phận Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi về công tác xây dựng Đảng

Thực hiện kế hoạch số 105-KH/DUK ngày 30/6/2023 của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, ngày 13/9/2023, tại Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi, Đoàn Công tác của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội đã đến thăm và làm việc về công tác xây dựng Đảng với Đảng ủy bộ phận Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi.

Buổi làm việc được tổ chức dưới sự đồng chủ trì của đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, cao đẳng Hà Nội và đồng chí Nguyễn Hữu Huế – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Thủy lợi, Bí thư Đảng bộ bộ phận Phân hiệu. Tham dự buổi làm việc còn có các thành viên của Đoàn Công tác và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ bộ phận Phân hiệu, Chi ủy các Chi bộ trực thuộc và cán bộ chủ chốt của Phân hiệu.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn và đồng chí Nguyễn Hữu Huế đồng chủ trì buổi làm việc

Trong không khí đoàn kết và hợp tác, đồng chí Nguyễn Hữu Huế, Bí thư Đảng ủy Phân hiệu đã bày tỏ sự vui mừng được đón Đoàn Công tác và cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội đối với công tác xây dựng Đảng của Trường Đại học Thủy lợi nói chung cũng như của Phân hiệu nói riêng. Thay mặt Đảng ủy Trường Đại học Thủy lợi và Đảng ủy bộ phận Phân hiệu, đồng chí Nguyễn Hữu Huế đã nhấn mạnh mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy Khối đối với Đảng bộ Trường nói chung và Đảng bộ bộ phận Phân hiệu nói riêng.

Đồng chí Nguyễn Hữu Huế phát biểu chào mừng

Trong buổi làm việc, đồng chí Lê Xuân Bảo, UV BCH Đảng bộ Trường, Phó bí thư Đảng bộ bộ phận Phân hiệu, Phó Giám đốc Phân hiệu đã báo cáo khái quát tình hình công tác Đảng tại Phân hiệu. Báo cáo đã nêu những kết quả đạt được, những mặt còn hạn chế, tồn tại và những khó khăn trong công tác phát triển đảng của Đảng bộ bộ phận Phân hiệu trong thời gian qua, đồng thời đề xuất một số ý kiến với Đảng ủy Khối, trong đó có công tác phát triển Đảng, sinh hoạt chi bộ tại Phân hiệu.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của Đảng ủy Nhà trường và Đảng ủy bộ phận Phân hiệu dành cho Đoàn Công tác. Thay mặt Đoàn Công tác, đồng chí đã có những ghi nhận, đánh giá về những kết quả mà Đảng bộ bộ phận Phân hiệu đã đạt được. Đồng thời, đề nghị Đảng bộ bộ phận Phân hiệu khắc phục khó khăn, tiếp tục chỉ đạo toàn diện các mặt công tác, vận dụng hình thức sinh hoạt chi bộ trực tuyến, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, đẩy mạnh hơn nữa công tác phát triển đảng viên mới.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn phát biểu chỉ đạo

Các thành viên tham dự buổi làm việc đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ về những thuận lợi, khó khăn và bài học kinh nghiệm trong công tác xây dựng Đảng của Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi, Cơ sở 2 của một số trường Đại học trong Khối. Điều này không chỉ giúp thành viên Đoàn Công tác hiểu rõ hơn về công tác Đảng tại Phân hiệu mà còn thúc đẩy sự hợp tác và học hỏi lẫn nhau để nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác Đảng.

Đồng chí Nguyễn Thanh Chương – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Giao thông vận tải Hà Nội trao đổi chia sẻ về công tác xây dựng Đảng

Buổi làm việc đã kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi làm việc:

Đoàn công tác tặng quà lưu niệm Đảng bộ bộ phận Phân hiệu

Đại diện ĐBBP Phân hiệu tặng hoa chào mừng Đoàn công tác

Đại diện ĐBBP Phân hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng các đ/c nguyên là Bí thư, Phó bí thư Đảng ủy Khối

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *