Trang chủ / Tin tức / Tin trong trường / Đại hội Đảng Bộ Bộ Phận Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi Nhiệm kỳ 2020 – 2025

Đại hội Đảng Bộ Bộ Phận Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi Nhiệm kỳ 2020 – 2025

14h ngày 13/03/2020 tại phòng Hội thảo 202 Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi đã diễn ra Đại hội Đảng Bộ Bộ Phận Cơ sở 2 Nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đại hội Đảng Bộ Bộ Phận Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi Nhiệm kỳ 2020 – 2025

Tham dự Đại hội, về phía Trường Đại học Thủy Lợi có sự tham dự của Đ/c Nguyễn Quang Kim – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; Đ/c Trịnh Minh Thụ – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Đ/c Nguyễn Cảnh Thái – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đ/c Phạm Thị Nguyệt Nga – Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng TCCB.

Về phía Cơ sở 2 với sự có mặt của Đ/c Lê Xuân Bảo – Bí thư Đảng Bộ Bộ Phận, Phó Gíam đốc Cơ sở 2; Đ/c Nguyễn Đăng Tính – Phó Bí thư Đảng Bộ Bộ Phận, Phó Gíam đốc Cơ sở 2; cùng toàn thể Đảng viên đang công tác tại Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi.

Toàn thể Đảng viên đang công tác tại Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi

Tại Đại hội, Đ/c Lê Xuân Bảo – Bí thư Đảng Bộ Bộ Phận, Phó Gíam đốc Cơ sở 2 đã trình bày Báo cáo công tác hoạt động của Đảng Bộ trong Nhiệm kỳ 2015 – 2020 và trình dự thảo phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Cơ sở 2 đã trải qua rất nhiều thách thức, khó khăn, nhưng với sự tín nhiệm, chung tay đã vượt qua được những chướng ngại và đạt được các thành tích đáng kể. Tiêu biểu như: Tổ chức thành công Đại lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Thủy Lợi; Hoàn thành công tác kiểm định trường năm 2018 và kiểm định ngành cuối năm 2019 theo tiêu chuẩn đánh giá của Bộ GD – ĐT….

Bên cạnh những thành tích đạt được, song hành vẫn còn những hạn chế gặp phải, Đ/c Nguyễn Đăng Tính – Phó Bí thư Đảng Bộ Bộ Phận, Phó Gíam đốc Cơ sở 2 đã thay mặt Đoàn chủ tịch đọc Báo cáo kiểm điểm nhiệm kỳ 2015 – 2020. Nêu rõ lên những ưu điểm trong nhiệm cũ cần phát huy nhiều hơn và các tồn tại cần khắc phục trong nhiệm kỳ 2020 – 2025. Từ đó, nhìn nhận đúng đắn sai sót, phê bình và tự phê bình, làm tiền đề hoạch định cho sự phát triển vững vàng trong tương lai.

Phần thảo luận Đại hội diễn ra sôi nổi và tích cực

Phần thảo luận Đại hội diễn ra sôi nổi và tích cực, với nhiều vấn đề thiết thực được đưa ra và ghi nhận xem xét, giải quyết. Các mục tiêu biểu như: rút ngắn thời gian xét học cảm tình Đảng cho Đoàn viên ưu tú, vấn đề chuyển công tác Đảng cho nghiên cứu sinh của Trường tại nước ngoài; xem xét về việc thành lập chi bộ cho Đảng viên là cựu sinh viên tại trường; thắt chắt mối liên hệ giữa các đơn vị hợp tác của Nhà trường trên nhiều phương diện;…

Đ/c Nguyễn Quang Kim – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Đồng Trường đã có đôi lời phát biểu tại Đại hội. Thầy Kim nhận định giai đoạn này là một trong những lúc khó khăn nhất của các trường Đại học trong công tác tuyển sinh và đào tạo, Nhà trường phải có tầm nhìn và chiến lược vững vàng để phát triển hơn nữa cả về kỹ năng và tư chất cho sinh viên, từ đó phát triển tốt trong công tác giáo dục trồng người.

Đ/c Nguyễn Quang Kim – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại Đại hội

Tiếp lời Đ/c Nguyễn Quang Kim, Đ/c Trịnh Minh Thụ – Phó Bí thư Đảng Uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh khẳng định rõ vị thế của Cơ sở 2 hiện nay, Đảng Bộ Cơ sở 2 trong nhiệm kỳ vừa qua đã có những thành tích đáng tuyên dương. Trong nhiệm kỳ mới, cần phát huy những mặt sẵn có và khai thác các tiềm lực nhiều hơn nữa để phục vụ công cuộc xây dựng, phát triển Nhà trường cả về “chất” và “lượng”.

Đ/c Trịnh Minh Thụ – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Đại hội

Đại hội Đảng Bộ Bộ Phận Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều đóng góp hữu ích và thực tiễn của các đồng chí Đảng viên. Tất cả chung tay vì công cuộc xây dựng Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi thắng lợi vững mạnh dưới niềm tin và ánh sáng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thực hiện: Phúc Trường – Hạnh Huy

Bài Viết Khác

Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng – ngành hot trong mỗi kỳ tuyển sinh

Logistics và quản lý chuỗi cung ứng là ngành hấp dẫn trong mỗi kỳ tuyển …