Trang chủ / Kỹ thuật Tài nguyên nước / Đại hội Chi bộ Phân hiệu 3, Nhiệm kỳ 2022-2025

Đại hội Chi bộ Phân hiệu 3, Nhiệm kỳ 2022-2025

ĐẠI HỘI CHI BỘ PHÂN HIỆU 3 – CHI BỘ BỘ MÔN KỸ THUẬT TÀI NGUYÊN NƯỚC VÀ MÔI TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2022-2025

Được sự đồng ý của Đảng Bộ Trường ĐHTL cùng sự chỉ đạo của Đảng ủy bộ phận Phân hiệu ngày 18/09/2022 Chi Phân hiệu 3 – Chi bộ Bộ môn Kỹ thuật Tài nguyên nước và Môi trường tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

 Đồng chí Nguyễn Hữu Huế cùng các đại biểu tham dự đại hội Chi bộ Phân hiệu 3

Tham dự và chỉ đạo đại hội có các Đ/c. Nguyễn Hữu Huế – Đảng ủy viên Đảng ủy Trường ĐHTL, Bí thư Đảng ủy bộ phận phân hiệu, đ/c. Nguyễn Quang Thịnh- Đảng ủy viên Đảng ủy Bộ phận Phân hiệu, đ/c Đỗ Thị Mỹ Lan – Chủ tịch Công Đoàn Phân hiệu, cùng các Đ/c Chi ủy viên các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy bộ phận Phân hiệu.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe các báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022–2025; báo cáo kiểm điểm cấp ủy; quy chế bầu cử và đề án nhân sự bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2022–2025. Cũng tại Đại hội, các đảng viên thuộc Chi bộ Phân hiệu 3 đã phát biểu nhiều ý kiến, thảo luận về các báo cáo, các mục tiêu và nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ trong thời gian tới, thể hiện rõ tinh thần đoàn kết, đổi mới và sức chiến đấu mạnh mẽ của các đảng viên thuộc Chi bộ, được đại diện Đảng ủy đánh giá cao.

Đồng chí Lê Công Chính trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020-2022 của Chi bộ Phân hiệu 3

Đồng chí Trần Đăng An trình bày Phương hướng, nhiệm vụ và kế hoạch hành động của Chi bộ Phân hiệu 3 trong nhiệm kỳ 2022-2025

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Huế – Đảng ủy viên Đảng ủy Trường ĐHTL, Bí thư Đảng ủy bộ phận Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi đánh giá cao nội dung các báo cáo trình bày tại Đại hội, ghi nhận và biểu dương các kết quả tích cực của Chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ rõ những mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể cần tập trung thực hiện của Chi ủy Chi bộ Phân hiệu 3 trong nhiệm kỳ 2022-2025. Bên cạnh đó đồng chí Nguyễn Hữu Huế chỉ đạo chi bộ và mỗi đảng viên trong Chi bộ Phân hiệu 3 cần phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng, chung sức vì sự phát triển của Chi bộ, Bộ môn và Phân hiệu, cần cụ thể hóa những mục tiêu và nhiệm vụ của Chi bộ trên các mặt quảng bá tuyển sinh, nâng cao chất lượng dạy và học cũng như nghiên cứu khoa học chuyển giao công nghệ phục vụ sản xuất, nâng cao tầm vóc, uy tín chuyên môn của từng cá nhân cũng như Bộ môn và Phân hiệu.

Đồng chí Nguyễn Hữu Huế phát biểu chỉ đạo và đóng góp ý kiến tại đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy, bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ. Cụ thể, cấp ủy Chi bộ Phân hiệu 3 nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 02 đồng chí: Lê Công Chính và Trần Đăng An; trong đó đồng chí Lê Công Chính được bầu làm Bí thư Chi bộ; đồng chí Trần Đăng An được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Hữu Huế tặng hoa chúc mừng cấp ủy Chi bộ Phân hiệu 3

Đồng chí Nguyễn Hữu Huế đã phát biểu chúc mừng chi bộ và các đồng chí được tín nhiệm bầu vào Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025, đồng thời nhận xét tập thể các đảng viên thuộc Chi bộ có năng lực chuyên môn tốt, được đào tạo bài bản, gần 90% đảng viên của chi bộ có học vị tiến sỹ. Đây cũng chính là cơ sở vững chắc để tiếp tục đưa Chi bộ phát triển, đạt được thêm nhiều kết quả tích cực trong thời gian tới.

Để Chi bộ Phân hiệu 3 hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác trong nhiệm kỳ 2022 – 2025 mỗi Đảng viên trong Chi bộ Phân hiệu 3 cần không ngừng trau dồi phẩm chất chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, tự rèn luyện bản thân, do đó các đảng viên trong Chi bộ cần nêu cao tinh thần chủ động, gương mẫu, yêu công việc mình làm, luôn nỗ lực học hỏi để làm tốt công việc của mình.

Kết thúc buổi Đại hội đồng chí Nguyễn Hữu Huế và các đại biểu tham dự đại hội chụp hình lưu niệm và thể hiện sự quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ 2022-2025 của Chi bộ Phân hiệu 3.

Các đại biểu tham dự đại hội Chi bộ Phân hiệu 3 thể hiện sự quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra trong nhiệm kỳ 2022-2025

Bài Viết Khác

Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi tổ chức Hội nghị khoa học thường niên năm 2022

Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi cùng Nhà trường tổ chức Hội nghị khoa học thường niên năm 2022 vào ngày 16/11/2022 trong tháng ý nghĩa này.