Trang chủ / Tin tức / Tin trong trường / Đại diện Phân hiệu tới thăm hỏi và trao 52 triệu đồng ủng hộ sinh viên Trần Thị Minh Hiếu lớp S21-60KT

Đại diện Phân hiệu tới thăm hỏi và trao 52 triệu đồng ủng hộ sinh viên Trần Thị Minh Hiếu lớp S21-60KT

Chiều ngày 28/2 vừa qua, đại diện các thầy cô Phân hiệu cùng Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên đã tới thăm hỏi và trao số tiền ủng hộ 52.000.000 đồng (tổng kết đến lúc 12h ngày 28/02/2022) cho gia đình bạn Trần Thị Minh Hiếu lớp S21-60KT.
Đây là tấm lòng của các bạn sinh viên, cán bộ công nhân viên, các cựu sinh viên của Phân hiệu trường Đại học thủy lợi gửi tới em và gia đình, mong em sẽ mạnh mẽ chiến thắng căn bệnh.
Hiện nay Hiếu đã bắt đầu bước vào phác đồ điều trị bằng việc uống thuốc trước khi tiến tới xạ trị.
Do chi phí điều căn bệnh Ung thư bạch cầu Lymphoblastic là không nhỏ, cha mẹ Minh Hiếu đã nghỉ hưu không còn khả năng lao động, BCH Đoàn trường tiếp tục kêu gọi sự chung tay ủng hộ từ Quý Thầy Cô, các doanh nghiệp, các Anh/Chị cựu học viên, cựu sinh viên và sinh viên Nhà trường để chia sẻ, giúp đỡ, hỗ trợ gia đình sinh viên Minh Hiếu. Đồng thời, đây cũng là nguồn động lực để bạn Minh Hiếu có thể vượt qua khó khăn, chiến thắng bệnh tật và quay trở lại trường.
Mọi ủng hộ, đóng góp xin liên hệ:
– Chuyển khoản qua ngân hàng:
Đ/c Phan Nguyễn Vĩnh Duy- Phó Chủ tịch Hội sinh viên – Điện thoại: 0339.744.715
Số tài khoản : 6699099099 – PHAN NGUYỄN VĨNH DUY, Ngân hàng VPBank.
Nội dung: Đồng hành cùng Minh Hiếu
– Tiền mặt:
Đ/c Huỳnh Hải Tường – Phó Chánh Văn phòng Đoàn TN – Điện thoại: 0946.024.974
Địa điểm: Văn phòng Đoàn Thanh Niên – Tầng 1 KTX Trường Sa

Mọi sự ủng hộ, đóng góp sẽ được chuyển đến Gia đình bạn Trần Thị Minh Hiếu và được cập nhật liên tục và công khai tại link tại đây.

Trân trọng cảm ơn !

Bài Viết Khác

Đoàn công tác Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo GMT SI-FUND thăm và làm việc tại Phân hiệu

Ngày 17/9/2022, ông Bùi Thanh Tùng - Giám đốc Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo GMT SI-FUND (Viết tắt là Quỹ GMT SI-FUND) dẫn đầu đoàn công tác gồm: ông Ung Tiến Dũng - Phó giám đốc và đại diện 2 doanh nghiệp là ông Phùng Đức Chính và bà Trương Thị Ni đã đến thăm và làm việc tại Phân hiệu.