Cựu sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi được bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc Sở Kế hoạch – Đầu tư tỉnh Đồng Nai

Sáng 1-6, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai – Cao Tiến Dũng đã chủ trì buổi lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Đặng Minh Nguyệt.

Tại buổi lễ, được Chủ tịch UBND tỉnh ủy quyền, Giám đốc Sở Nội vụ Trần Quang Tú đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Phan Trung Hưng Hà, Trưởng phòng Đấu thầu, thẩm định và giám sát đầu tư thuộc Sở Kế hoạch – Đầu tư giữ chức vụ Phó giám đốc Sở Kế hoạch – Đầu tư. Thời gian bổ giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày 1-6.

Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng trao quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí Phan Trung Hưng Hà (đeo kính ở giữa) và các cán bộ của tỉnh

Đồng chí Phan Trung Hưng Hà sinh ngày 05/11/1971; từng là cựu sinh viên lớp 31Nq Trường Đại học Thủy lợi; Tốt nghiệp và ra trường năm 1994. Năm 2016, ông Hà tiếp tục hoàn thành chương trình đào tạo thạc sĩ tại Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi.

Sau khi trao các quyết định và lắng nghe các cán bộ được bổ nhiệm phát biểu nhận nhiệm vụ, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng đã chúc mừng các các cán bộ được bổ nhiệm. Đồng chí nhấn mạnh, các cán bộ được bổ nhiệm đã có quá trình phấn đấu, thử thách, thể hiện năng lực, đồng thời nhận được sự tin tưởng của cơ quan, đơn vị công tác, đặc biệt là của lãnh đạo tỉnh.

Theo Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *