Trang chủ / TIÊU ĐIỂM / Cựu sinh viên Khóa 36 khu vực phía nam gặp mặt đầu năm tại Phân hiệu

Cựu sinh viên Khóa 36 khu vực phía nam gặp mặt đầu năm tại Phân hiệu

Ngày 20-02-2022, Cựu sinh viên Khóa 36 Trường Đại học Thủy Lợi đang sinh sống, làm việc tại phía nam đã tổ chức gặp mặt đầu năm tại Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi.

Cựu sinh viên Khóa 36 khu vực phía nam gặp mặt đầu năm tại Phân hiệu

Khóa 36 của Trường học tại Hà Nội và tốt nghiệp vào giữa năm 1999. Cho đến nay, xét về tổng thể thì có thể nói đây là khóa sinh viên thành đạt top đầu trong các khóa 3x trở về sau. Điểm qua những gương mặt tham dự buổi họp mặt, có thể thấy gần như 100% anh chị em đang là lãnh đạo, cán bộ chủ chốt ở nhiều lĩnh vực khác nhau, như:

1. PGS.TS Phạm Văn Song, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (cựu Lớp trưởng lớp 36C1);
2. PGS.TS Nguyễn Hữu Huế, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Thủy Lợi – Giám đốc Phân hiệu;
3. PGS.TS Nguyễn Đăng Tính, Phó Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi;
4. TS. Trần Văn Hiển, Phó tổng giám đốc Công ty CP Tư vấn xây dựng Thủy lợi 2 (HEC2);
5. ThS. Lê Văn Quý, Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Thủy lợi tỉnh Lâm Đồng (cựu Lớp trưởng lớp 36N1);
6. TS. Đỗ Đắc Hải, Giám đốc Trung tâm Tài nguyên nước, Viện Khoa học Thuỷ lợi Miền Nam;
7. ThS. Bùi Ngọc, Trưởng phòng Quy hoạch Đồng bằng sông Cửu Long, Viện Quy hoạch Thủy lợi Miền Nam;
8. ThS. Vũ Ngọc Thìn, Phó Chi cục trưởng, Chi cục Thủy Lợi tỉnh Bình Dương;
9. ThS. Ngô Xuân Hùng, Tổng giám đốc Công ty CP Tư vấn xây dựng và chuyển giao công nghệ;
10. TS. Đinh Thế Mạnh, Giám đốc Văn phòng Tư vấn thẩm định thiết kế và Giám định chất lượng công trình xây dựng, Trường ĐH Thủy Lợi;
11. KS. Lê Viết Hiền, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Minh Khanh
12. KS. Vương Đức Thiện, Phó giám đốc Công ty TNHH xây dựng Minh Tùng…

Ngoài ra, những thành viên tham dự họp mặt khác đều là những cán bộ chủ chốt, có năng lực, có uy tín tại nhiều cơ quan, doanh nghiệp, công ty trong ngành tại phía nam.

Nhóm cựu sinh viên K36 đã có lẵng hoa chúc mừng PGS.TS Nguyễn Hữu Huế
Nhóm cựu sinh viên K36 đã có lẵng hoa chúc mừng PGS.TS Nguyễn Hữu Huế

Nhân dịp này, nhóm cựu sinh viên K36 đã có lẵng hoa chúc mừng PGS.TS Nguyễn Hữu Huế – Phó hiệu trưởng Nhà trường được bổ nhiệm làm lãnh đạo Phân hiệu Miền nam. Đáp từ tình cảm của khóa, PGS.TS Nguyễn Hữu Huế chân thành cảm ơn đến toàn thể bạn bè khóa 36 và có bài phát biểu ngắn giới thiệu về Phân hiệu Miền nam của trường và mong muốn có sự gắn kết chặt chẽ giữa Phân hiệu và các cơ quan, công ty mà bạn bè đang nắm giữ những vị trí lãnh đạo chủ chốt. Các thành viên cựu sinh viên khóa 36 vui mừng và thống nhất kết nối với Trường qua Phân hiệu trong thời gian tới.

PGS.TS Nguyễn Hữu Huế phát biểu và mong muốn có sự gắn kết chặt chẽ giữa Phân hiệu và cựu sinh viên K36
PGS.TS Nguyễn Đăng Tính – Phó Giám đốc Phân hiệu phát biểu trong buổi họp mặt

Đại diện cho Cựu sinh viên khóa 36, PGS.TS Phạm Văn Song, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Miền Đông – Trưởng ban liên lạc đã trao tặng cho quỹ học bổng khuyến học của Phân hiệu với số tiền được các cựu sinh viên K36 quyên góp ngay tại buổi gặp mặt là 36.000.000 đồng.

PGS.TS Phạm Văn Song – (cựu Lớp trưởng lớp 36C1), Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Miền Đông – Trưởng ban liên lạc Khóa 36 phát biểu và trao tặng học bổng khuyến học

Cũng trong dịp này, ban cán sự các lớp cao học K28 và K29 đã trở về trường học tập trực tiếp, có dịp tham gia giao lưu và cũng đóng góp vào quỹ học bổng số tiền 12.000.000 đồng, nâng tổng số tiền đóng góp cho quỹ học bổng khuyến học  của Phân hiệu trong ngày 20-02 lên 48 triệu.

Qua buổi họp mặt này, thay mặt cho Phân hiệu, PGS.TS Nguyễn Hữu Huế cũng mong muốn rằng, Phân hiệu Miền nam của trường sẽ là điểm tụ họp, gặp mặt của cựu sinh viên các khóa của Trường tại phía nam. Thầy cũng mong muốn trong thời gian tới, Phân hiệu sẽ có những kết nối chặt chẽ, hợp tác bền vững với các cơ quan, doanh nghiệp, công ty mà các cựu sinh viên Thủy Lợi đang công tác.

Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi xin kính chúc các thành viên là cựu sinh viên Khóa 36 tham gia họp mặt nói riêng và toàn thể cựu sinh viên khóa 36 nói chung lời chúc năm mới sức khỏe – hạnh phúc – thành công!

Cựu sinh viên Khóa 36 khu vực phía nam chụp ảnh lưu niệm tại Phân hiệu
Cựu sinh viên Khóa 36 khu vực phía nam chụp ảnh lưu niệm tại Phân hiệu
Ban Truyền thông – Đối ngoại

Bài Viết Khác

Đại hội Hội Khoa học và Kỹ thuật thủy lợi nhiệm kỳ V (2022-2027)

Chiều ngày 17/9/2022 tại Hội trường 202 Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi, Hội Khoa học và Kỹ thuật thủy lợi (thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Tp. HCM) đã tiến hành Đại hội đại biểu nhiệm kỳ V (2022-2027).