Trang chủ / Tin tức / Tin trong trường / Trang trọng Lễ tốt nghiệp và trao bằng Đại học hệ chính quy học kỳ 1 năm học 2018 – 2019

Trang trọng Lễ tốt nghiệp và trao bằng Đại học hệ chính quy học kỳ 1 năm học 2018 – 2019

Sáng ngày 11/01/2019 tại Hội trường HT500, Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng hệ Đại học chính quy học kỳ 1 năm học 2018 – 2019 cho sinh viên Khóa 56 và các khóa trở về trước.

Sáng ngày 11/01/2019 tại Hội trường HT500, Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng hệ Đại học chính quy học kỳ 1 năm học 2018 – 2019

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có sự hiện diện của Ông Hamamura Tetsunoshin – Chủ Tịch công ty Xây dựng Earth Contruction Consultant (ECC) đến từ Nhật Bản.

Về phía trường Đại học Thủy Lợi, có sự hiện diện của GS.TS Trịnh Minh Thụ – Phó Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Cô Phạm Thị Nguyệt Nga – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ trường Đại học Thủy Lợi.

Về phía Cơ sở 2, là sự hiện diện của TS. Lê Xuân Bảo – Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó giám đốc Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi; PGS.TS Nguyễn Đăng Tính – Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi; PGS.TS Lê Trung Thành – Trưởng Ban Đào tạo và Công tác sinh viên Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi. Cùng với sự có mặt của quý thầy cô giáo tham gia hướng dẫn, giảng dạy, toàn thể gần 300 sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp và người thân, bạn bè của các bạn đến tham dự buổi lễ.

Mở đầu buổi lễ, đại diện nhà trường PGS.TS Lê Trung Thành – Trưởng Ban Đào tạo và Công tác sinh viên thông qua báo cáo tổng kết công tác đào tạo và công bố quyết định tốt nghiệp, khen thưởng cho sinh viên Khóa 56.

PGS.TS Lê Trung Thành – Trưởng Ban Đào tạo và Công tác sinh viên thông qua báo cáo tổng kết công tác đào tạo và công bố quyết định tốt nghiệp, khen thưởng cho sinh viên Khóa 56

Tiếp đến, GS.TS Trịnh Minh Thụ – Phó Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường lên trao bằng tốt nghiệp cho 02 sinh viên xuất sắc tốt nghiệp xếp loại giỏi và loại xuất sắc là sinh viên Nguyễn Văn Tiến lớp S17 – 56CTL3 đạt loại giỏi và sinh viên Huỳnh Nhật Minh lớp S17 – 56CTL1 đạt loại xuất sắc. Sau đó, thầy hiệu trưởng đã phát biểu lời chúc mừng gửi đến các tân kĩ sư, thay mặt nhà trường thầy đánh giá cao sự nổ lực và quyết tâm của sinh viên trong suốt những năm học vừa qua. Với những kiến thức và kỹ năng đã tích lũy được, thầy hi vọng các tân kỹ sư sẽ luôn bản lĩnh, phát huy tốt năng lực cá nhân trong cả công việc và cuộc sống tương lai, xây dựng và phát triển đất nước giàu đẹp, giữ vững niềm tự hào là sinh viên Đại học Thủy Lợi.

GS.TS Trịnh Minh Thụ – Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho 02 sinh viên tốt nghiệp xếp loại giỏi và loại xuất sắc là: Nguyễn Văn Tiến lớp S17 – 56CTL3 và Huỳnh Nhật Minh lớp S17 – 56CTL1

Đại diện cho các toàn thể sinh viên nhận bằng tốt nghiệp, bạn Nguyễn Văn Tiến – sinh viên lớp S17- 56CTL3 bày tỏ tình cảm, lời tri ân sâu sắc, chân thành nhất đến các bậc sinh thành và quý thầy cô luôn bên cạnh, tạo điều kiện để bạn và các sinh viên hoàn thành khóa học một cách tốt nhất. Bài phát biểu đã để lại trong lòng mỗi người tại khán phòng những cảm xúc khó tả đan xen.

Sinh viên Nguyễn Văn Tiến – lớp S17- 56CTL3 đại diện sinh viên tốt nghiệp phát biểu cảm nghĩ

Và tiếp theo đó là phần mong chờ nhất của buổi lễ, TS. Lê Xuân Bảo – Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó giám đốc Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi và PGS.TS Nguyễn Đăng Tính – Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi tận tay trao bằng tốt nghiệp cho từng bạn sinh viên, đánh dấu các bạn đã chính thức trở thành những tân kỹ sư của trường Đại học Thủy Lợi.

TS. Lê Xuân Bảo – Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó giám đốc Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi trao bằng tốt nghiệp cho các bạn sinh viên
PGS.TS Nguyễn Đăng Tính – Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi trao bằng tốt nghiệp cho các bạn sinh viên

Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các tân kỹ sư trở thành “cựu sinh viên”, rời khỏi hàng ghế giảng đường bước chân vào một môi trường mới. Chúc cho các tân kỹ sư thật nhiều sức khỏe, luôn giữ vững những hoài bão, khát khao của chính mình và sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách trong cuộc sống. Tạo nên những thành quả đáng tự hào cho bản thân, gia đình và cả nhà trường. Dù tương lai sinh sống và công tác ở bất cứ vị trí nào, nhưng chắc chắn rằng các bạn sẽ luôn nhớ và tự hào về mái trường Thủy Lợi thân yêu này với bao kỉ niệm đáng thời sinh viên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC CỦA BUỔI LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2018 – 2019

Anh Kiệt - Hòa An - Thanh Sơn - Thanh Phong

Ban Thông tin – Truyền thông

 

 

Bài Viết Khác

Đoàn công tác Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo GMT SI-FUND thăm và làm việc tại Phân hiệu

Ngày 17/9/2022, ông Bùi Thanh Tùng - Giám đốc Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo GMT SI-FUND (Viết tắt là Quỹ GMT SI-FUND) dẫn đầu đoàn công tác gồm: ông Ung Tiến Dũng - Phó giám đốc và đại diện 2 doanh nghiệp là ông Phùng Đức Chính và bà Trương Thị Ni đã đến thăm và làm việc tại Phân hiệu.