Trang chủ / Sinh viên / Hoạt động sinh viên / Chung kết giải bóng đá TLS Cup 2018 Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi Chào mừng tân sinh viên K60

Chung kết giải bóng đá TLS Cup 2018 Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi Chào mừng tân sinh viên K60

Vào ngày 19/11/2018, tại sân bóng đá mini KTX Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi đã diễn ra trận chung kết Giải bóng đá TLS Cup 2018 chào mừng tân sinh viên K60 sau hơn 01 tháng khởi tranh. Vòng chung kết đã diễn ra vô cùng sôi nổi và kịch tính với 02 đội bóng xuất sắc nhất mùa giải là đội 58C và đội 57CX2.

Vòng chung kết giải bóng đá TLS Cup 2018 Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi Chào mừng Tân sinh viên K60

Bên cạnh trận đấu của 58C và 57CX2 là trận bóng tranh hạng ba giữa đội 58GT_CT và 58N_CTN cũng đã diễn ra rất hấp dẫn, có thể thấy việc thắng thua đã không còn quan trọng với hai đội khi hai đội đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả một trần cầu với những đường chuyền điêu luyện và đẹp mắt nhất trong suốt 40 phút thi đấu.

Trận bóng tranh hạng ba giữa đội 58GT_CT và đội 58N_CTN

Tiếp nối không khí sôi động ấy là trận đấu chung kết giữa đội 58C và đội 57CX2, trái ngược với trận đấu thứ nhất có lẽ 02 đội 58C và 57CX2 đã nhận thức được tầm quan trọng của trận đấu khi nó là cơ hội giúp hai đội lần đầu tiên chạm vào chiếc cúp vô dịch. Vì thế 02 đội nhập cuộc khá cẩn trọng, khi đến hiệp thi đấu thứ hai ta mới có thể chứng kiến những pha ghi bàn đầu tiên. Với áp lực thời gian, 02 đội bắt đầu tăng tốc trận đấu với các pha ăn miếng trả miếng liên tục. Nhưng danh hiệu vô địch thì chỉ có một, bằng sức trẻ và tài năng của mình các cầu thủ 58C đã vượt qua kinh nghiệm và bản lĩnh thi đấu của 57CX2 để giành chiếc cúp vô địch đầu tiên cho riêng mình trong không khí vô cùng phấn khích.

Đội 58C – Đội vô địch giải bóng đá TLS Cup 2018 Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi Chào mừng Tân sinh viên K60

Kết quả chung cuộc của giải đấu TLS Cup 2018 như sau:

A. Gỉai tập thể
1. Gỉai vô địch Đội 58C
2. Gỉai nhì Đội 57CX2
3. Gỉai ba Đội 58GT_CT
4. Gỉai tư Đội 58N_CTN
B. Gỉai cá nhân
1. Danh hiệu “Thủ môn xuất sắc nhất” Thủ môn Hồ Văn Tây – Đội 57CX2
2. Danh hiệu “Vua phá lưới” Cầu thủ Nguyễn Văn Toàn – Đội 58C
3. Danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất” Cầu thủ Phạm Hữu Chí – Đội 58N_CTN

Xin chúc mừng các tập thể cùng các cá nhân xuất sắc nhất của mùa giải.

Mùa giải năm nay khép lại với những dấu ấn sâu sắc và nhiều cảm xúc khó tả trong lòng của các cầu thủ và cổ động viên. Đây là những dấu ấn đẹp nhất của tuổi sinh viên – thời gian đẹp nhất của tuổi trẻ mỗi người. Thật kinh ngạc rằng những cầu thủ trẻ của chúng ta đã cống hiến rất nhiều đường bóng đẹp không tưởng. Mong rằng những nhân tố mới được phát hiện trong lượt giải lần này sẽ được tham gia luyện tập và ra quân trọng đội hình đội tuyển cấp trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC CỦA MÙA GIẢI

Ngọc Bảo - Minh Huy - Thanh Phong

Ban Thông tin – Truyền thông

Bài Viết Khác

Ký ức về Olympic Vật lý sinh viên

Đội tuyển Olympic Vật lý sinh viên của Phân hiệu Trường Đại học Thuỷ lợi bắt đầu tham gia cuộc thi này từ năm 2015. Trải qua chặng đường từ hơn 6 năm, đội tuyển dự thi olympic của Phân hiệu đã đạt được nhiều giải thưởng đáng khích lệ.