Trang chủ / Tin tức / Tin trong trường / Chính thức: Cụm thi đầu tiên nộp kết quả thi THPT Quốc Gia 2016

Chính thức: Cụm thi đầu tiên nộp kết quả thi THPT Quốc Gia 2016

GS.TS Nguyễn Quang Kim – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường kiểm tra các công đoạn cuối cùng

Trong sáng nay, đích thân GS.TS Nguyễn Quang Kim – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đơn vị chức năng của nhà trường đã tiến hành kiểm tra lần cuối các khâu vào điểm, lên điểm, ghép phách, dán niêm phong dữ liệu để đảm bảo dữ liệu cuối cùng là chính xác và hoàn thiện.

Đại diện các đơn vị chức năng rà soát, kiểm tra các công đoạn cuối cùng trước khi nộp kết quả

Với một tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, khoa học Trường Đại học Thủy Lợi đã về đích trước thời gian quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo 5 ngày (hạn cuối nộp điểm theo quy định là 20/7).

Theo thông tin từ phía Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Thủy Lợi là cụm đầu tiên trong cả nước hoàn thành và nộp kết quả. Sau khi nhận kết quả thi của các cụm thi Bộ GD&ĐT sẽ thành lập hội đồng thẩm định và thông báo thời gian cụ thể đến các đơn vị để công khai kết quả thi đến thí sinh.

Hoàn thiện công đoạn niêm phong gửi kết quả

Hiện nay, Trường Đại học Thủy Lợi đã xây dựng xong trang tra cứu điểm thi để các thí sinh có thể vào tra cứu một cách dễ dàng do đã được chạy thử nghiệm trong những ngày gần đây, ngoài ra nhà trường sẽ hỗ trợ tư vấn tối đa cho thí sinh và người nhà thí sinh qua đường dây nóng và qua mạng xã hội facebook nhằm mục đích mang lại sự nhanh chóng và hài lòng cho tất cả thí sinh và người nhà thí sinh. Các kênh tư vấn của nhà trường ngoài việc hỗ trợ tra cứu điểm và các vấn đề liên quan, nhà trường sẽ tư vấn cho thí sinh về phương thức xét tuyển, tìm hiểu về các ngành nghề đào tạo của trường.

10h sáng nay kết quả đã được gửi lên Bộ GD& ĐT

Thực hiện: Bình Dương

Bài Viết Khác

Sinh viên Phân hiệu đại học thủy lợi đạt giải Nhất và Nhì sinh viên thanh lịch tỉnh Bình Dương

Chung kết hội thi sinh viên thanh lịch tỉnh Bình Dương lần thứ 5 – …