Trang chủ / Khoa học công nghệ / Hợp tác trong nước / Cán bộ, giảng viên Cơ sở 2 tham gia giải bóng đá tranh Cup Tứ hùng Licogi mở rộng năm 2017

Cán bộ, giảng viên Cơ sở 2 tham gia giải bóng đá tranh Cup Tứ hùng Licogi mở rộng năm 2017

Nhận lời mời của Công ty Cổ phần Licogi 16, đội bóng đá gồm các cán bộ, giảng viên Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi đã lên đường tham gia “Giải bóng đá giao hữu tranh Cúp Tứ hùng LICOGI 16 năm 2017” vào ngày 09 tháng 9 năm 2017.

Giải bóng đá giao hữu tranh cúp Tứ hùng là giải thể thao mở rộng hàng năm do công ty Cổ phần LICOGI 16 tổ chức, tham gia giải là các đội bóng của các đơn vị đối tác, có quan hệ hợp tác song phương với LICOGI 16. Dẫn đoàn và trực tiếp tham gia đội bóng Cơ sở 2 có TS. Lê Xuân Bảo – Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó Giám đốc; PGS.TS Nguyễn Đăng Tính – Phó Bí thư Đảng ủy bộ phận, phó giám đốc Cơ sở 2.

Các đội bóng tham dự là cán bộ, giảng viên, công nhân viên của 4 đơn vị: LICOGI 16, Ngân hàng BIDV chi nhánh Tp. HCM, Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi, Khu quản lý Giao thông đường bộ số 1. Thể thức giải là bốc thăm chia 2 cặp, 2 đội thắng sẽ đá với nhau tranh giải nhất, nhì; 2 đội thua sẽ tranh giải ba.

Các đội bóng tham gia Giải Tứ hùng LICOGI mở rộng năm 2017
Cơ sở 2 – ĐH. Thủy Lợi và Ngân hàng BIDV chi nhánh Sài Gòn trong trận mở màn
Trận đấu giữa LICOGI 16 và Khu QLĐB số 1 trong trận thứ 2
LICOGI 16 và Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi trong trận tranh giải ba
Khu QLĐB số 1 và BIDV Sài Gòn trong trận chung kết

Kết quả giải đấu, đội Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi đã thua đội BIDV với tỷ số 2-3 và thắng đội LICOGI 16 với tỷ số 9-5, giành giải ba chung cuộc. Trong trận chung kết, đội QLĐB số 1 cũng đã thắng BIDV để giành giải nhất.

Lễ trao giải trong buổi giao lưu thân mật sau trận đấu

Giải đấu Tứ hùng mở rộng của LICOGI là giải bóng đá giao hữu nhưng có ý nghĩa hết sức đặc biệt. Đây là dịp giao lưu với tinh thần đoàn kết, cởi mở trong quan hệ song phương; thống nhất và sâu sắc trong hợp tác toàn diện giữa các đơn vị.

Tin và ảnh: Đức Huy, Mai Minh Hoàng

Ban Thông tin – Truyền thông

Bài Viết Khác

Sinh viên Phân hiệu đại học thủy lợi đạt giải Nhất và Nhì sinh viên thanh lịch tỉnh Bình Dương

Chung kết hội thi sinh viên thanh lịch tỉnh Bình Dương lần thứ 5 – …