Trang chủ / TIÊU ĐIỂM / Các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Phân hiệu tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025

Các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Phân hiệu tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/05/2019 của Bộ chính trị khóa XII; Công văn số 2902 CV-ĐUK ngày 16/5/2022 của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; Kế hoạch số 29-KH/ĐU ngày 15/6/2022 của Đảng ủy Trường về việc tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022–2025; Đến hết ngày 20/9/2022 đã có 6/7 Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Bộ phận Phân hiệu tổ chức thành công Đại hội.

Sáng ngày 20/9/2022, Chi bộ Phân hiệu 2 (PH2) đã tổ chức thành công Đại hội và bầu ra chi ủy nhiệm kỳ mới. Chi bộ PH2 là chi bộ quản lý các đơn vị: Đào tạo &CTSV, Trung tâm Thông tin – Thư viện. Đây là chi bộ quản lý các đơn vị quan trọng trong Phân hiệu và cũng là chi bộ có đến 2 đồng chí Đảng ủy viên sinh hoạt cùng.

Đồng chí Nguyễn Đăng Tính – ĐUV Đảng ủy BP Phân hiệu tham dự chỉ đạo Đại hội Chi bộ PH2

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Đăng Tính – ĐUV Đảng ủy BP Phân hiệu đã có những chỉ đạo cụ thể, sát thực, thể hiện sự quan tâm sâu sát của Đảng ủy tới các đơn vị này. Theo đó, đồng chí Nguyễn Đăng Tính chỉ đạo chi bộ PH2 phải chú trọng, nêu rõ các giải pháp, đưa các tiêu chí cụ thể vào chương trình hành động để chỉ đạo các đơn vị mà chi bộ quản lý làm tốt 6 lĩnh vực công tác trọng tâm trong năm học mới 2022-2023, cụ thể là các mặt công tác sau:

1. Công tác tuyển sinh năm 2022
2. Công tác tổ chức, quản lý đào tạo tại Phân hiệu
3. Công tác sinh viên
4. Công tác khảo thí và kiểm định chất lượng
5. Công tác thư viện
6. Công tác truyền thông và hợp tác

Ngoài ra, đồng chí Nguyễn Đăng Tính cũng chỉ đạo Chi bộ PH2 chú trọng đa dạng hóa công tác sinh hoạt định kỳ, đưa nhiệm vụ chuyên môn vào nội dung sinh hoạt; Phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong chi bộ; Phát huy tính gương mẫu, trung thực, khách quan, có chính kiến, có tinh thần đấu tranh của từng đảng viên trong chi bộ.

Chi bộ PH2 tiến hành bỏ phiếu bầu Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Qua sự thống nhất cao của chi bộ, đồng chí Lê Trung Thành – ĐUV được bầu làm bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Phát biểu ra mắt tại chi bộ, đồng chí bí thư xin hứa sẽ làm tốt công tác của nhiệm kỳ mới, thực hiện tốt 6 công tác trọng tâm mà đảng ủy cấp trên đã chỉ đạo.

Trước đó các Chi bộ Viện Thủy lợi &MT, PH6, PH3, PH5 cũng đã lần lượt tổ chức thành công Đại hội và bầu ra chi ủy nhiệm kỳ mới 2022-2025.

Đồng chí Nguyễn Hữu Huế – Bí thư Đảng ủy Phân hiệu tham dự chỉ đạo Đại hội Chi bộ PH3
Đồng chí Nguyễn Hữu Huế – Bí thư Đảng ủy Phân hiệu tham dự chỉ đạo Đại hội Chi bộ PH1

Chiều ngày 20/9/2022, Phi bộ PH1 – là chi bộ quản lý các đơn vị: Tổ chức – Hành chính – Quản trị, Tài vụ, Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế cũng đã tổ chức đại hội với sự tham dự chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Hữu Huế – Bí thư Đảng ủy Phân hiệu, đồng chí Lê Xuân Bảo – Phó bí thư Đảng ủy Phân hiệu.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI CÁC CHI BỘ

Đồng chí Nguyễn Hữu Huế – Bí thư Đảng ủy Phân hiệu tham dự chỉ đạo Đại hội Chi bộ PH6 – Chi bộ Đoàn, Hội và sinh viên
Các đồng chí trong ĐUBP: Nguyễn Hữu Huế, Lê Xuân Bảo, Nguyễn Đăng Tính tham dự chỉ đạo Đại hội Chi bộ PH5
Đồng chí Nguyễn Hữu Huế – Bí thư Đảng ủy Phân hiệu tham dự chỉ đạo Đại hội Chi bộ PH3
Đồng chí Nguyễn Hữu Huế – Bí thư Đảng ủy Phân hiệu tham dự chỉ đạo Đại hội Chi bộ PH1
Đồng chí Nguyễn Đăng Tính – ĐUV Đảng ủy BP Phân hiệu tham dự chỉ đạo Đại hội Chi bộ PH2

Thực hiện: Truyền thông và Hợp tác

Bài Viết Khác

Đoàn công tác Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo GMT SI-FUND thăm và làm việc tại Phân hiệu

Ngày 17/9/2022, ông Bùi Thanh Tùng - Giám đốc Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo GMT SI-FUND (Viết tắt là Quỹ GMT SI-FUND) dẫn đầu đoàn công tác gồm: ông Ung Tiến Dũng - Phó giám đốc và đại diện 2 doanh nghiệp là ông Phùng Đức Chính và bà Trương Thị Ni đã đến thăm và làm việc tại Phân hiệu.