Trang chủ / Tin tức / Tin trong trường / Báo cáo nghiên cứu khoa học sinh viên học kỳ 2 năm học 2021-2022

Báo cáo nghiên cứu khoa học sinh viên học kỳ 2 năm học 2021-2022

Sáng nay 11/7/2022, Ban Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế đã chủ trì tổ chức các Hội đồng đánh giá kết quả nghiên cứu khoa học sinh viên, học kỳ 2 năm học 2021–2022.

PGS.TS Triệu Ánh Ngọc – Trưởng ban Khoa học công nghệ và Hợp tác Quốc tế khai mạc Hội nghị
PGS.TS Nguyễn Đăng Tính – Phó Giám đốc Phân hiệu, phụ trách lĩnh vực Khoa học công nghệ phát biểu chỉ đạo
TS. Nguyễn Việt Tuấn – Phó giám đốc Phân viện KHCN xây dựng Miền nam – Khách mời tham dự phát biểu tại hội nghị

Học kỳ này, 3 đề tài nghiên cứu đã được chọn để báo cáo, bao gồm:

Đề tài 1: Tìm hiểu Mô hình và tính nhiệt độ trung bình của Trái Đất
Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Đăng Tâm
Nhóm sinh viên thực hiện: Trần Hồng Sơn lớp: S23-62CX; Diệp Trương Minh Triệu lớp: S23-62CT; Võ Nguyên Vinh lớp: S23-62TH

Đề tài 2: Xây dựng Mô hình Nhà nổi trong điều kiện biến đổi khí hậu và nước Biển dâng.
Giảng viên hướng dẫn: TS. Lê Trung Phong
Nhóm sinh viên thực hiện: Ngô Ngọc Vàng; Ngô Đức Thịnh; Trương Quốc Dũng; Nguyễn Quốc Thịnh; Nguyễn Tùng Lâm; Trần Đình Minh Quang – Sinh viên lớp: S23-62CX

Đề tài 3: Mối quan hệ giữa chất lượng dịch vụ đào tạo, sự hài lòng và hoạt động truyền miệng của Sinh viên tại Phân hiệu đại học Thủy Lợi.
Giảng viên hướng dẫn: TS. Trần Nha Ghi; ThS. Ngô Thị Hương
Nhóm sinh viên thực hiện: Lê Thị Châm; Huỳnh Mai Minh Thư – Sinh viên lớp: S22-61TMĐT

Đại diện các nhóm sinh viên nghiên cứu khoa học phát biểu

Thay mặt Lãnh đạo Phân hiệu, PGS.TS Nguyễn Đăng Tính (phụ trách trực tiếp lĩnh vực Khoa học công nghệ) đã phát biểu chỉ đạo công tác đánh giá kết quả nghiên cứu khoa học sinh viên. Qua đây, thầy cũng nhấn mạnh chỉ đạo Ban Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế cùng các Bộ môn phối hợp cùng nhau tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu khoa học trong sinh viên hơn nữa; Chú trọng nội dung để các đề tài vừa sức và khuyến khích được tính sáng tạo của sinh viên, giúp các em có nền tảng cơ bản rong nghiên cứu khoa học, giúp ích cho công việc sau này.

Cả 3 Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên đều được các Hội đồng đánh giá tốt, có tính khoa học và thực tiễn cao, là động lực để sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi tích cực tham gia nghiên cứu khoa học trong thời gian sắp tới.

Thực hiện: Truyền thông – Đối ngoại