Trang chủ / TIÊU ĐIỂM / Ban giám đốc gặp mặt toàn thể học viên cao học Khóa 29

Ban giám đốc gặp mặt toàn thể học viên cao học Khóa 29

Ngày 03 tháng 7 năm 2022, sau khi 7 Hội đồng xét bảo vệ đề cương luận văn thạc sĩ kết thúc, Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi đã tổ chức gặp mặt toàn thể học viên cao học Khóa 29 tại phòng Hội thảo 202.

PGS.TS Nguyễn Hữu Huế – Phó hiệu trưởng Nhà trường – Giám đốc Phân hiệu chủ trì buổi gặp mặt

PGS.TS Nguyễn Hữu Huế – Phó hiệu trưởng Nhà trường – Giám đốc Phân hiệu chủ trì buổi gặp mặt. Đến dự còn có PGS.TS Nguyễn Trọng Tư – Trưởng bộ môn Công nghệ và Quản lý xây dựng, Khoa Công trình, Trường Đại học Thủy Lợi; PGS.TS Lê Trung Thành – Trưởng ban Đào tạo và Công tác sinh viên; Các giảng viên Hà Nội và Phân hiệu đang hướng dẫn luận văn thạc sĩ cho khóa 29 và toàn thể 116 học viên cao học khóa 29.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Hữu Huế đã thông tin vắn tắt các thành tựu phát triển của Phân hiệu nói riêng, Trường Đại học Thủy Lợi nói chung trong những năm gần đây. Đặc biệt là sự thay đổi rõ rệt của Phân hiệu cùng với những định hướng phát triển; hiện đại hóa cơ sở vật chất và dịch vụ tiện ích; nâng cao chất lượng và mở rộng ngành nghề đào tạo; đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và quan hệ hợp tác, kết nối với các địa phương trong nghiên cứu khoa học, triển khai đề tài dự án phục vụ sản xuất.

Các thầy trưởng các ngành và giảng viên hướng dẫn đã chia sẻ kinh nghiệm, chỉ ra những mặt hạn chế của đa phần học viên cao học trong thực hiện đề tài luận văn và gợi ý những phương pháp thu thập số liệu, nghiên cứu, thực hiện đề tài sao cho có chất lượng nhất.

Ban Giám đốc cũng lắng nghe những góp ý của các học viên cao học về những mặt còn hạn chế và ghi nhận những mong muốn của đa số học viên về những dịch vụ, thiết bị hỗ trợ phục vụ học tập như: Bố trí khu vực để xe ô tô cho học viên cuối tuần; Bố trí ổ điện trên các phòng học; Bố trí phòng học cố định… Ngoài ra, các anh chị em học viên đang giữ những vị trí cao ở các đơn vị, doanh nghiệp, công ty cũng mong muốn được kết nối đơn vị cùng nhà trường trong các hoạt động văn hóa, thể thao và triển khai các đề tài ứng dụng, kết hợp nhận sinh viên hệ chính quy thực tập theo các môn học trong chương trình đào tạo.

Cuối buổi họp, PGS.TS Nguyễn Hữu Huế đã chỉ đạo ngay các đơn vị quản lý phục vụ khắc phục một số hạn chế có thể làm ngay trước mắt và khẳng định sẽ luôn quan tâm người học, luôn tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, trang thiết bị và những dịch vụ, tiện ích phụ vụ học tập, nghiên cứu. Đồng thời, Phân hiệu cũng muốn anh chị em học viên truyền thông về những mặt mạnh của trường, các cán bộ có vị trí cao trong các đơn vị tạo điều kiện để anh chị em trong đơn vị được học tập nâng cao trình độ tại trường. Đại diện các lớp cũng bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm của Nhà trường, sự gần gũi, lắng nghe, chia sẻ của ban Giám đốc Phân hiệu và đặc biệt ấn tượng, xúc động vì Phân hiệu đã tổ chức những buổi gặp mặt, giao lưu, đối thoại đối với học viên hết sức ý nghĩa như hôm nay.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI GẶP MẶT

PGS.TS Nguyễn Trọng Tư – Trưởng bộ môn Công nghệ và Quản lý xây dựng, Khoa Công trình, Trường Đại học Thủy Lợi phát biểu
HV Nguyễn Đức Thắng – Đại diện học viên các lớp cao học chủ trì phần đối thoại
HV Võ Duy Thuận – Thành viên chuyên trách, HĐ Thành viên, Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn phát biểu
HV Trần Văn Hiếu – Giám đốc Trung Tâm Quản Lý, Khai Thác Công Trình Thủy Lợi tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phát biểu
Chụp ảnh lưu niệm với học viên cao học K29

Thực hiện: Truyền thông – Đối ngoại

Bài Viết Khác

Đại hội Hội Khoa học và Kỹ thuật thủy lợi nhiệm kỳ V (2022-2027)

Chiều ngày 17/9/2022 tại Hội trường 202 Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi, Hội Khoa học và Kỹ thuật thủy lợi (thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Tp. HCM) đã tiến hành Đại hội đại biểu nhiệm kỳ V (2022-2027).