Bắc tiến cùng “Chuyến đi thanh xuân” của học viên Cao học khoa Kinh tế và Quản lý TLS

Khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh vào sáng ngày 28/ vừa qua, học viên lớp 30QLKT11-PH và 30QLKT12-PH Khoa Kinh tế và Quản lý đã bắt đầu chuyến thực tập chuyên đề và tham quan Trường Đại học Thủy lợi mang tên “Chuyến đi thanh xuân”.

Buổi tiếp đoàn có sự tham dự của GS. TS Trịnh Minh Thụ – Hiệu trưởng, GS. TS Nguyễn Trung Việt – Phó Hiệu trưởng; đại diện các Phòng, Ban chức năng; Khoa Kinh tế và Quản lý cùng tập thể học viên cao học lớp 30QLKT11-PH và 30QLKT12-PH.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS. TS Trịnh Minh Thụ – Hiệu trưởng đã giới thiệu những nét chính về Trường Đại học Thủy lợi. Trong gần 65 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Thủy lợi đã từng bước trở thành cơ sở đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, chủ động hợp tác với các trường Đại học trong nước và quốc tế.

Đón tiếp lớp học viên cao học, Giáo sư khẳng định trong thời gian tới, Nhà trường cùng các Phòng, Khoa sẽ tạo những điều kiện tốt nhất để các học viên hoàn thành chương trình học cũng như áp dụng những kiến thức trên giảng đường vào công việc chuyên môn tại địa phương một cách hiệu quả nhất.

GS. TS Trịnh Minh Thụ – Hiệu trưởng phát biểu

Đáp lại tình cảm của Nhà trường, đại diện các anh/chị học viên cao học bày tỏ cảm ơn trước sự quan tâm của Ban giám hiệu và các đơn vị trong trường. Bên cạnh đó, các học viên cũng thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt chương trình học; vận dụng tốt các kiến thức được đào tạo vào thực tiễn công việc chuyên môn tại địa phương; dành nhiều tình cảm đối với Nhà trường và tạo thành mạng lưới gắn kết hỗ trợ lẫn nhau trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Đại diện các anh/chị học viên cao học miền Nam chia sẻ tình cảm với Nhà trường
Trường Đại học Thủy lợi tặng quà lưu niệm cho các học viên cao học nhân dịp ra thăm trường

Theo kế hoạch, ngay sau buổi gặp mặt, học viên cao học các lớp 30QLKT11-PH và 30QLKT12-PH sẽ tham quan thực tế một số mô hình kinh tế tại Ninh Bình và Hà Nam và đoàn quay trở lại Phân hiệu vào ngày 31/7.

Thông qua những buổi học thực tế, các học viên cao học trở nên đoàn kết, gắn bó và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Không chỉ nâng cao về mặt kiến thức mà những kỹ năng sống, nghiệp vụ ngành nghề cũng được các bạn bổ sung, làm giàu. Chúc các bạn học viên cao học có một chuyến đi thực tập đầy thành công với nhiều dấu ấn đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *