ẤN TƯỢNG VỚI BUỔI LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH VÀ TRUYỀN THÔNG E&M

Ngày 17/05/2023, buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh và truyền thông đã diễn ra trong không khí háo hức mê say của các sinh viên Phân hiệu trường Đại học Thuỷ Lợi. Đây thực sự là sân chơi trí tuệ hấp dẫn và bổ ích cho tất cả các sinh viên đam mê Tiếng Anh và muốn trải nghiệm khám phá phương pháp học luyện hiệu quả để cùng chinh phục ngôn ngữ quốc tế này.

Lãnh đạo Ngành NNA chụp ảnh cùng CLB Tiếng Anh & Truyền thông

Nhận thấy nhu cầu tham gia và sinh hoạt ở các câu lạc bộ, đội nhóm dành cho các sinh viên yêu thích Tiếng Anh dần tăng cao, các thầy trò ngành Ngôn Ngữ Anh đã kết hợp với lãnh đạo nhà trường lập đề án thành lập và hoạt động của Câu lạc bộ E&M. Câu lạc bộ với rất nhiều hoạt động tương tác hữu ích để các bạn sinh viên nâng cao trình độ ngoại ngữ, kết nối các tổ chức trong khu vực chắc chắn hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị và bổ ích.

Thành viên Câu lạc bộ

Buổi lễ nổi bật với sự ra mắt lần đầu tiên các thành viên đến từ câu lạc bộ E&M. Ban chủ nhiệm cũng đề ra các phương hướng hoạt động và tầm nhìn của CLB trong tương lai để giúp các bạn sinh viên có quyết định đúng đắn khi tham gia và trở thành một phần của cộng đồng Tiếng Anh tại trường đại học.

Buổi ra mắt diễn ra hết sức sôi nổi, hấp dẫn, thu hút các thành viên tham dự bằng một số trò chơi tiếng Anh, với nội dung sinh động, giàu tính giáo dục như trò chơi nghe nhạc đoán tên bài hát đã giúp các bạn sinh viên kết nối và cởi mở với nhau nhiều hơn.

PGS-TS, thầy Nguyễn Đăng Tính phát biểu chúc mừng CLB

Cũng tại buổi lễ, PGS-TS, thầy Nguyễn Đăng Tính – Phó Giám Đốc Phân hiệu cũng đã có những chia sẻ chân thành gửi gắm đến CLB: “Hi vọng CLB sẽ là nơi lan toả niềm đam mê Tiếng Anh cho tất cả các sinh viên Phân hiệu, không chỉ riêng ngành Ngôn Ngữ Anh. Thông qua CLB, thầy tin là các bạn sẽ được phát triển không chỉ các kĩ năng Tiếng Anh mà còn các kĩ năng mềm cần thiết cho công việc của các bạn sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *