Trang chủ / Sinh viên / Hoạt động sinh viên / Ấn tượng đêm chung kết cuộc thi Tôi là sinh viên thanh lịch Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi 2017

Ấn tượng đêm chung kết cuộc thi Tôi là sinh viên thanh lịch Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi 2017

Cuộc thi sinh viên thanh lịch là hoạt động thường niên của sinh viên Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi do Đoàn – Hội kết hợp tổ chức 02 năm một lần xen kẽ với cuộc thi “Hidden Beauty”. Và năm nay cuộc thi sinh viên thanh lịch đã trở lại với chủ đề: “Tôi là sinh viên thanh lịch Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi”.

Khởi tranh từ ngày 19/10/2017 và gần một tháng tập luyện, chuẩn bị, đêm chung kết cuộc thi “Tôi là sinh viên thanh lịch Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi” đã diễn ra ngay trước thềm ngày Nhà giáo Việt Nam như là một món quà tri ân tới các thầy, cô. Đêm chung kết 19/11/2017 chứng kiến sự tỏa sáng của nhiều gương mặt sinh viên Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi, vẻ đẹp năng động, tự tin cùng với sự thông minh của các bạn thông qua các vòng thi đã để lại những dấu ấn khó phai trong lòng khán giả.

Top 22 thí sinh đêm chung kết Tôi là sinh viên thanh lịch Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi

Các câu trả lời ứng xử xuất sắc đã giúp Phan Thị Vân – S17-56C2 và Đoàn Quang Thái S18-57CTN trở thành tân Hoa Khôi và Nam Vương Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi 2017.

Tân Nam Vương và Tân Hoa Khôi Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi

Câu hỏi dành cho bạn Phan Thị Vân do Miss Áo Dài Nữ Sinh Việt Nam 2014 Đặng Thị Mỹ Khôi đặt ra: “Nếu em đăng quang cuộc thi hôm nay, em sẽ có hành động thiết thực gì để giúp Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi được nhiều người biết đến hơn và giữ gìn hình ảnh của em trong suốt nhiệm kỳ hoa khôi?”.

Thí sinh mang số báo danh 05 đã tự tin trả lời: “Hoạt động thiết thực mà em sẽ làm đó là dùng hình ảnh của bản thân là một hoa khôi tham gia vào các đoàn quảng bá tuyển sinh đến các trường THPT để giới thiệu với các bạn về ngành nghề truyền thống của trường em. Và ngoài ra em cũng sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động đoàn hội, không chỉ để bản thân học tập, rèn luyện mà còn để kêu gọi các bạn sinh viên cùng tham gia, gắn kết mọi người thêm yêu trường yêu lớp thông qua các hoạt động đó.”

Thí sinh 05 – Phan Thị Vân tự tin trả lời câu hỏi của Ban giám khảo

Với một câu hỏi về quan điểm sống mà cô Vũ Thị Thu Hương – Giảng viên bộ môn Khoa học Cơ bản đặt cho thí sinh mang số báo danh 19 Đoàn Quang Thái: “Em nghĩ như thế nào về câu: Đàn ông xây nhà đàn bà xây tổ ấm?” Bạn Thái đã hài hước trả lời: “Theo em thì câu nói này xưa rồi, bây giờ đã là thế kỷ 21 nếu đàn bà có khả năng xây nhà thì cứ xây nhà, còn đàn ông đi xây tổ ấm thì cũng hoàn toàn ổn. Miễn là giữa hai người cảm thấy ổn với vai trò của mình.” Câu trả lời của Đoàn Quang Thái đã được hội trường hết sức hưởng ứng và vỗ tay nhiệt liệt.

Thí sinh 19 – Đoàn Quang Thái với câu trả lời ứng xử vô cùng hài hước nhưng đã thuyết phục trọn vẹn cả hội trường

Với sự thông minh, sáng tạo và ứng xử vô cùng tuyệt vời của mình, hai thí sinh Phan Thị Vân và Đoàn Quang Thái đã thật sự xứng đáng với danh hiệu Hoa Khôi và Nam Vương Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi năm 2017.

Ngoài ra, chúng ta cũng xin chúc mừng thí sinh Nguyễn Nhật Bằng lớp 59CTN và thí sinh Trương Thị Thanh Thúy lớp 58N đã đạt được danh hiệu Á Vương 1 và Á Khôi 1. Cùng với hai thí sinh Bạch Bá Thắng lớp 59CX1 và thí sinh Trần Thị Bích Ngọc lớp 57C2 đã xuất sắc trở thành Á Vương 2 và Á Khôi 2 của Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi.

Á Vương 1 – Nguyễn Nhật Bằng và Á Khôi 1 – Trương Thị Thanh Thúy
Á Vương 2 – Bạch Bá Thắng và Á Khôi 2 – Trần Thị Bích Ngọc

Cuộc thi “Tôi là sinh viên thanh lịch Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi” khép lại với bao cảm xúc vỡ òa của cả thí sinh và khán giả. Dù chiến thắng hay dừng lại, những thí sinh của cuộc thi vẫn luôn yêu thương, giúp đỡ nhau và trân trọng những kỷ niệm suốt 01 tháng qua. Họ sẽ cùng nhau dùng hình ảnh của mình để quảng bá hình ảnh của Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi đến khắp mọi miền Tổ quốc, để mọi người đều biết đến một ngôi trường Thủy Lợi anh hùng và bất khuất.

Bế mạc cuộc thi Tôi là sinh viên thanh lịch Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi 2017

Diễn Phương - Thanh Sơn - Văn Cường - Đức Duy

Ban Thông tin – Truyền thông

Bài Viết Khác

Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng – ngành hot trong mỗi kỳ tuyển sinh

Logistics và quản lý chuỗi cung ứng là ngành hấp dẫn trong mỗi kỳ tuyển …