Trang chủ / Tin tức / Tin trong trường / Tưng bừng ngày nhập học đầu tiên của Tân sinh viên K61 tại Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi

Tưng bừng ngày nhập học đầu tiên của Tân sinh viên K61 tại Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi

Lịch nhập học cho các Tân sinh viên khóa 61 trúng tuyển vào Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi từ ngày 26/08 đến 27/08/2019. Tuy nhiên theo ghi nhận của chúng tôi, ngay buổi sáng ngày đầu tiên (26/08) đã có hàng trăm tân sinh viên đến làm thủ tục nhập học.

Hàng trăm sinh viên nhập học ngay ngày đầu tiên tại Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi

Niềm vui xen lần niềm phấn khởi hiện rõ trên khuôn mặt của các em khi chính thức trở thành sinh viên của Trường Thủy Lợi anh hùng. Hòa cùng nụ cười hạnh phúc của các tân sinh viên là sự tin tưởng của các bậc phụ huynh khi gửi gắm tương lai của con em mình vào nhà trường.

Ngay từ sáng sớm khu vực hướng dẫn làm hồ sơ nhập học đã chật kín chỗ, các bậc phụ huynh và tân sinh viên được các bạn sinh viên hướng dẫn tận tình công đoạn chuẩn bị hồ sơ, thủ tục.

Khu vực hướng dẫn hồ sơ

Sau khi chuẩn bị và khai báo đầy đủ các hồ sơ cần thiết, các bạn tân sinh viên tiến về khu vực nhận hồ sơ và làm thủ tục nhập học, thủ tục đăng ký nội trú, chuyển sinh hoạt đoàn… để hoàn thành việc nhập học.

Hoàn thành thủ tục nhập học – các bạn chính thức trở thành Tân sinh viên K61 Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi

Hoàn thành thủ tục nhập học, các tân sinh viên được đội sinh viên linh động hướng dẫn đăng ký xe di chuyển về Ký túc xá để ổn định chỗ ở và hỗ trợ tìm phòng trọ nếu phụ huynh và sinh viên có nhu cầu. Đồng thời, các bạn Tân sinh viên còn được đến và viết lời nguyện ước treo lên Cây ước nguyện của Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi, đánh dấu chính thức bắt đầu thời sinh viên của các bạn.

Sinh viên treo lời ước nguyện
Một trong số các lời ước nguyện của Tân sinh viên K61

Mọi công tác chuẩn bị nhập học trong đợt nhập học khóa 61 đã được Ban Giám đốc quan tâm chỉ đạo sát sao, Ban Đào tạo và Công tác sinh viên phối hợp với các Ban, Bộ môn, Trung tâm trong Cơ sở 2 chuẩn bị khá chu đáo. Tuy nhiên, do số lượng tân sinh viên đến trong buổi sáng khá đông nên đôi lúc bị dồn ứ ở một số khâu để Quý phụ huynh và các tân sinh viên phải chờ đợi, Nhà trường kính mong các Quý phụ huynh thông cảm.

Theo lịch của Nhà trường, các Tân sinh viên khóa 61 sẽ sinh hoạt công dân – sinh viên đầu khóa từ 03/09 đến 06/09/2019. Sau đó, Từ ngày 09/09 đến 06/10/2018 là lịch học Giáo dục Quốc phòng; trước đó, từ 30/09 đến 04/10/2019 các sinh viên sẽ đăng ký học. Lịch học chính khóa học kỳ 1 năm học 2019 – 2020 của khóa 61 chính thức bắt đầu từ ngày 07/10/2019 tại TP. Hồ Chí Minh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC CỦA NGÀY NHẬP HỌC:

Thực hiện: Phúc Trường – Thanh Sơn – Đức Duy – Hòa An

Bài Viết Khác

Hội thảo giao lưu văn hóa giữa sinh viên Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi và Đại học Chungnam, Hàn Quốc

Ngày 02/01/2020 tại Hội trường 202 đã tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu văn …