Trang chủ / THÔNG BÁO / Trường Đại học Thủy lợi hỗ trợ sinh viên có gia đình bị ảnh hưởng do thiên tai

Trường Đại học Thủy lợi hỗ trợ sinh viên có gia đình bị ảnh hưởng do thiên tai

Trường Đại học Thủy lợi triển khai hỗ trợ sinh viên có gia đình thuộc các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai đợt tháng 10 năm 2020.

Nỗ lực đưa hàng cứu trợ tới người dân vùng lũ Quảng Bình (Ảnh: TTXVN)​
Quảng Bình: Nỗ lực đưa hàng cứu trợ về đồng bào vùng lũ

Trong thời gian vừa qua, mưa to, bão lũ đã gây thiệt hại nặng nề về người, tài sản của người dân tại các tỉnh miền Trung. Góp phần chia sẻ các khó khăn tới người dân miền Trung, đặc biệt là tới gia đình các em sinh viên của Trường, Nhà trường ưu tiên hỗ trợ các em sinh viên có gia đình thuộc các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng trực tiếp do bão lũ, gồm các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng trị, Thừa Thiên – Huế…Để hoạt động hỗ trợ được nhanh chóng và hiệu quả, Nhà trường thông báo triển khai như sau:

1. Đối với sinh viên các khóa từ K61 trở về trước đang học tại Trường và sinh viên K62 đã nhập học:

 – Từ ngày 22/10 đến ngày 02/11/2020: Sinh viên cung cấp một số thông tin về gia đình đã bị ảnh hưởng do thiên tai đợt tháng 10 vừa qua tại đường link sau: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSefKGG1XAV9LM73pw9EBJmLns2I59aezzts2fX9bAjYH1N37g/viewform

 – Trước ngày 30/11/2020: Sinh viên nộp bản xác nhận gia đình bị ảnh hưởng do thiên tai (theo mẫu gửi kèm) về Phòng tiếp sinh viên (Số 2 Trường Sa, P. 17, Quận Bình Thạnh, TP. HCM).

2. Đối với các thí sinh trúng tuyển vào khóa 62, năm 2020 của Trường chưa nhập học được theo kế hoạch:

 Sinh viên gửi email thông tin về phòng Chính trị và Công tác sinh viên, địa chỉ email: p7@tlu.edu.vn đồng thời cung cấp một số thông tin về gia đình đã bị ảnh hưởng do thiên tai đợt tháng 10 vừa qua tại đường link sau:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSefKGG1XAV9LM73pw9EBJmLns2I59aezzts2fX9bAjYH1N37g/viewform

Trong trường hợp, gia đình sinh viên không có đường truyền Internet để khai thông tin, sinh viên có thể khai sau khi sinh viên nhập học.

Chi tiết thông báo và mẫu đơn TẠI ĐÂY

Mẫu xác nhận TẠI ĐÂY

Bài Viết Khác

Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng chương trình đào tạo năm 2021 tại Phân hiệu

Sáng ngày 05/05/2021 Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi đón tiếp và làm việc …