Trang chủ / Tin tức / Tin trong trường / Trang trọng Lễ Khai giảng cao học Khóa 27 và Trao bằng Thạc sĩ, Kỹ sư – Đợt 1 Năm học 2019 – 2020 tại Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi

Ngày 09/01/2020 Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi long trọng tổ chức lễ Khai giảng cao học Khóa 27 và Trao bằng Thạc sĩ, Kỹ sư – Đợt 1 Năm học 2019 – 2020 tại số 02 Trường Sa, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Về tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của PGS. TS. Phạm Văn Song – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Việt Đức; TS. Nguyễn Văn Giang – Phó trưởng Khoa xây dựng Trường Đại học Công nghệ TP. HCM; Bà Bùi Thị Kim Hạnh – Hiệu trưởng trường PTTH Lấp Vò III – Đồng Tháp; Đại tá Thiều Quang Hà – Trưởng phòng hồ sơ công an tỉnh Đồng Tháp; PGS. TS. Nguyễn Nghĩa Hùng – Phó Viện Trưởng Viện Khoa học Thủy Lợi Miền Nam; TS. Bùi Quang Nhung – Hội Khoa học và Kỹ thuật Thủy Lợi; PGS. TS. Dương Văn Viện – Hội Khoa học và Kỹ thuật Thủy Lợi; ThS. Trần Thanh Sơn – Hội Khoa học và Kỹ thuật Thủy Lợi; Ông Đặng Thanh Ngôn – Gíam đốc công ty cổ phần xây dựng & vật tư thiết bị 1.

Về phía Trường Đại học Thủy Lợi có sự hiện diện của GS. TS. Trịnh Minh Thụ – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Gíam đốc Cơ sở 2; TS. Trần Khắc Thạc – Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học & Sau đại học.

Về phía Cơ sở 2, với sự có mặt của TS. Lê Xuân Bảo – Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó Gíam đốc Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi; PGS. TS. Nguyễn Đăng Tính – Phó Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó Gíam đốc Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi; Cùng sự hiện diện của các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Gíam đốc, BCH Công đoàn, lãnh đạo các phòng ban, bộ môn và các thầy cô giáo, cán bộ viên chức Nhà trường. Và trên tất cả, là những nhân vật chính của buổi lễ – gần 500 Tân thạc sĩ, Tân kỹ sư Cơ sở 2 tham dự cùng gia đình, người thân và bạn bè.

Mở đầu buổi lễ, TS. Trần Khắc Thạc – Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học và Sau đại học điều hành công bố các quyết định và khen thưởng, trao bằng: Công bố Báo cáo tổng kết công tác sau đại học năm học 2018 – 2019; Báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh sau đại học năm 2019; Công bố các quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Thạc sĩ, quyết định khen thưởng các Tân Thạc sĩ có thành tích xuất sắc trong học tập; Công bố quyết định công nhận học viên cao học khóa 27 và Quyết định khen thưởng các tân học viên có kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh 2019.

GS. TS. Trịnh Minh Thụ trao bằng khen cho các Tân Thạc sĩ có thành tích xuất sắc trong học tập
Tân Thạc sĩ Nguyễn Văn Mẹo – Đại diện các Tân Thạc sĩ nhận bằng phát biểu cảm nghĩ

Tiếp theo chương trình, PGS. TS. Lê Trung Thành – Trưởng Ban Đào tạo & CTSV Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi Công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho sinh viên hệ chính quy các khóa đợt 1 năm học 2019 – 2020. Cô Hoàng Thị Lan Anh – Phó Trưởng Ban Đào tạo & CTSV Công bố Quyết định và trao khen thưởng đối với sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, tốt nghiệp đợt 1 năm học 2019 – 2020.

PGS. TS. Nguyễn Đăng Tính trao bằng khen cho 02 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên xuất sắc Toàn khóa
PGS. TS. Nguyễn Đăng Tính trao bằng khen cho các sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên giỏi Toàn khóa

Trong buổi lễ, GS. TS. Trịnh Minh Thụ đã có đôi lời phát biểu, thầy đã vô cùng xúc động trong không khí trang trọng ngày hôm nay. Đầu tiên, thầy gửi lời tri ân đến quý thầy cô giáo của các trường bạn, các trường THPT, quý lãnh đạo của các đơn vị hợp tác đã hỗ trợ, cộng tác với Nhà trường trong công tác tuyển sinh và đào tạo các năm qua, sự hiện diện của quý vị là niềm vinh hạnh của Nhà trường. Tiếp lời, thầy chúc mừng các Tân Thạc sĩ, Tân kỹ sư đã hoàn thành khóa học của mình, chính thức tốt nghiệp và bước vào một hành trình mới trong cuộc sống. Năm học 2019 – 2020 là năm học có ý nghĩa hết sức to lớn với thầy và trò Đại học Thủy Lợi. Năm 2019, kỷ niệm 60 năm thành lập và phát triển trường Đại học Thủy Lợi (1959 – 2019), 60 năm xây dựng và phát triển, 60 năm – một hành trình khẳng định thương hiệu, tự hào với hang vạn kỹ sư, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ tốt nghiệp đã có mặt trên khắp mọi miền đất nước, hang trăm đề tài nghiên cứu thành công hang chục nghìn công trình được dựng xây, đóng góp thiết thực trong công cuộc xay dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trường Đại học Thủy Lợi đã đang và sẽ ngày càng hoàn thiện, khẳng định vị thế và năng lực của mình trong sự nghiệp đào tạo, nghiên cứu và phát nghiên cứu và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

GS. TS. Trịnh Minh Thụ – Hiệu Trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu hết sức ý nghĩa và sâu sắc tại buổi lễ

Trong không khí hân hoan và trang trọng của buổi lễ, thời khắc mong đợi của tất cả các anh chị và các bạn sinh viên, thời khắc đánh dấu cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời – thời khắc các bạn trở thành các Tân thạc sĩ, Tân Kỹ sư Trường Đại học Thủy Lợi, cùng Thủy Lợi trên mình hành trang đi dựng xây đất nước. Xin kính chúc các Tân Thạc sĩ, Tân Kỹ sư luôn hạnh phúc, thành công trong công việc và cuộc sống!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC CỦA BUỔI LỄ:

Thực hiện: Phúc Trường – Thanh Sơn – Minh Luân – Cảnh Trường