Trang chủ / Tin tức / Hoạt động sinh viên / Thông báo tuyển sinh lớp tiếng Anh giao tiếp chất lượng cao

Thông báo tuyển sinh lớp tiếng Anh giao tiếp chất lượng cao

Trong hành trang lập thân lập nghiệp của mỗi sinh viên, ngoại ngữ là kỹ năng quan trọng có thể giúp sinh viên tiếp cận với những cơ hội việc làm tốt, thu nhập cao và những ưu đãi lớn từ phía nhà tuyển dụng.

Với mong muốn tạo môi trường rèn luyện tiếng Anh chuyên nghiệp cho sinh viên, định hướng sinh viên Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi hướng tới việc đạt được các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEIC, TOELF iBT, EILTS, Đoàn trường, Câu lạc bộ Tiếng Anh cấp trường phối hợp cùng Công ty TNHH English Solution tổ chức khóa học tiếng anh chất lượng cao dành cho các bạn sinh viên. Đây là một chương trình đào tạo bài bản với những điểm nổi bật sau:

1.     Cải thiện khả năng giao tiếp qua việc tương tác với GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy ngôn ngữ cho sinh viên các nước mà tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ.

2.    Hệ thống làm bài tập online tại nhà được thiết kế RIÊNG cho sinh viên để giúp bạn củng cố, luyện tập mỗi ngày sau giờ học.

3.    Giáo trình gốc được nhập trực tiếp từ nước ngoài với những bài giảng mới nhất dành cho học sinh quốc tế hiện nay

Dĩ nhiên khóa học này sẽ chỉ dành cho những bạn THỰC SỰ NGHIÊM TÚC trong việc xác định mục tiêu học tập tiếng Anh của mình. Bởi vì chúng tôi sẽ theo sát bạn, đốc thúc và đánh giá quá trình học hỏi của bạn không chỉ trên lớp mà còn thông qua hệ thống bài tập rèn luyện online sau mỗi giờ học. Chắc chắn, bạn sẽ tiến bộ, chỉ cần bạn dành thời gian và năng lượng cho việc học tập này.

 

Học phí ưu đãi chỉ dành cho sinh viên Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi 2.5000.000 VNĐ/khóa gồm:
30 buổi học với 100% giáo viên nước ngoài (có kinh nghiệm và chứng chỉ sư phạm về giảng dạy ngôn ngữ tiếng Anh);
– Hệ thống bài tập online dành riêng cho từng học viên;
– Sách gốc in màu;
– Các chương trình sinh hoạt ngoại khóa để thực hành và ứng dụng các vấn đề đã học;

Thời gian khai giảng dự kiến: 20/04/2019 học các buổi tối 3-5-7 từ 18h30 đến 20h30 tại Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi, số 2 Trường Sa, Phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM.

ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Khác

Hướng dẫn điều chỉnh nguyện vọng đại học trực tuyến năm 2019

Sau khi đã biết kết quả thi THPT Quốc gia 2019, các thí sinh đã …