Trang chủ / Tin tức / Sinh viên Cơ sở 2 – Đại học Thủy lợi bắt đầu học trực tuyến từ 16 tháng 3 năm 2020

Thông báo về tổ chức học trực tuyến đối với sinh viên trình độ đại học hệ chính quy, chương trình tiên tiến.

Nhà trường thông báo về kế hoạch tổ chức học trực tuyến bắt buộc đối với sinh viên trình độ đại học hệ chính quy, chương trình tiên tiến như sau:

1. Toàn bộ thời khóa biểu (TKB) các lớp học phần bắt đầu học sau tết Nguyên Đán Canh Tý được lùi lại 06 tuần (bắt đầu học từ 16/03/2020). Lịch giảng dạy và học tập thực hiện theo đúng thời khóa biểu đã ban hành. Riêng các học phần Giáo dục quốc phòng an ninh, Giáo dục thể chất, thực tập, thực hành, thí nghiệm, đồ án tốt nghiệp, khóa luận tốt nghiệp không tổ chức giảng dạy, học tập trực tuyến. Nhà trường sẽ điều chỉnh và thông báo lịch học các học phần nói trên sau khi sinh viên trở về Trường học tập trung.

2. Sinh viên sử dụng thiết bị có kết nối Internet (máy tính để bàn, laptop, điện thoại, máy tính bảng…) đảm bảo đủ điều kiện để cài đặt và truy cập vào phần mềm Zoom Cloud Meetings để học tập trực tuyến. Sinh viên thực hiện theo đúng Tài liệu hướng dẫn (phụ lục kèm theo) và thực hành sử dụng thử phần mềm trước ngày 15/03/2020.

3. Sinh viên xem Thời khóa biểu cá nhân trên tài khoản đăng ký học của nhà trường, lớp học phần được bố trí tại phòng học nào thì sinh viên sử dụng mã (ID) tương ứng với phòng học đó để tham gia vào lớp học trực tuyến theo đúng TKB, chi tiết mã ID của phòng học (để tham gia vào lớp học) được gửi kèm theo thông báo này.

4. Kế hoạch giảng dạy và học tập trực tuyến sẽ được thực hiện từ Thứ hai ngày 16/03/2020 cho đến khi Nhà trường có thông báo mới. Trong thời gian học tực tuyến, sinh viên phải thường xuyên truy cập vào website trường, email Nhà trường cung cấp để được cập nhật các thông báo từ Nhà trường.

5. Những sinh viên do điều kiện bất khả kháng không thể dự được các lớp học trực tuyến (hoặc không có nhu cầu học tập) thì thực hiện việc hủy học phần trong thời gian từ ngày 16/03/2020 đến hết ngày 20/03/2020 trên tài khoản đăng ký học. Với những trường hợp sinh viên K60 về trước hủy học phần các lớp của khóa K61 thì làm đơn nộp cho Ban Đào tạo & CTSV Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi qua email bandaotao@tlu.edu.vn (gửi bằng email nhà trường cung cấp).

6. Các Cơ sở đào tạo, Các Khoa, Trung tâm chỉ đạo Cố vấn học tập các lớp thông báo và tổng hợp các ý kiến phản hồi của sinh viên, báo cáo lại nhà trường qua Phòng Chính trị và Công tác sinh viên trước 17h ngày 16/03/2020.

7. Hỗ trợ kỹ thuật học trực tuyến:

Trung tâm tin học: ttth@tlu.edu.vn

Phòng Đào tạo: p3.tthc@tlu.edu.vn

TT Họ tên Đơn vị Số điện thoại Email
1 Nguyễn Tuấn Anh Trung tâm tin học 0985.941.212 ttth@tlu.edu.vn
2 Tạ Anh Tuấn Trung tâm tin học 0904.050.608 ttth@tlu.edu.vn
3 Kiều Tuấn Dũng Khoa Công nghệ
thông tin
0903.400.513 dungkt@tlu.edu.vn
4 Lê Nguyễn Tuấn
Thành
Khoa Công nghệ