Trang chủ / Tin tức / Phân hiệu Trường Đại học Thuỷ Lợi long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp hệ Đại học chính quy HKII Năm học 2019-2020

Sáng ngày 01/11/2020, trong niềm vui hân hoan và hạnh phúc, Phân hiệu Trường Đại học Thuỷ Lợi long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp hệ đại học chính quy học kỳ II năm học 2019-2020.

Lễ Tốt nghiệp hệ ĐHCQ HKII Năm học 2019-2020

Trải qua hơn 4 năm học tập và rèn luyện, 4 tháng thực hiện Đồ án tốt nghiệp, các sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo một cách tốt đẹp và chính thức trở thành các Tân kỹ sư.

Xin chúc mừng các Tân kỹ sư Phân hiệu Trường Đại học Thuỷ Lợi

Xin chúc các Tân kỹ sư và gia đình. Mong các bạn sẽ sớm tìm được những công việc phù hợp và có môi trường tốt để phát huy những gì đã được học tập rèn luyện dưới mái trường Phân hiệu đại học Thủy Lợi.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA KHÁC CỦA BUỔI LỄ: