Trang chủ / Tin tức / Hoạt động sinh viên / Liên chi đoàn ngành Kỹ thuật Tài nguyên nước đăng quang giải bóng đá nữ chào mừng 8/3

Từ ngày 04/3 đến 08/3 đã diễn ra giải bóng đá nữ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 với sự góp mặt của các đội bóng Liên chi đoàn ngành Kỹ thuật Tài nguyên nước (N-CTN), Liên chi đoàn ngành Công trình thủy (C) và Liên chi Đoàn ngành Kỹ thuật công trình xây dựng (CXD). Tối ngày 08/03 sau những trận đấu gay cấn, Liên chi đoàn N-CTN đã xuất sắc trở thành nhà vô địch của giải đấu.
Mang đặc thù của một trường kỹ thuật không có nhiều nữ sinh vì vậy Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi luôn dành rất nhiều ưu ái cho phái đẹp. Chào mừng Quốc tế phụ nữ mùng 08/03, nhằm tôn vinh hình ảnh nữ giới và cổ vũ phong trào thể dục thể thao trong sinh viên, Đoàn Thanh niên Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi tổ chức giải bóng đá nữ diễn ra từ ngày 04/3 đến 08/3 vừa qua đã thu hút được sự cổ vũ của rất nhiều thầy cô và sinh viên.
Các cô gái lúc bình thường luôn dịu dàng nhẹ nhàng là vậy, nhưng khi bước vào sân đấu lại mang một thần thái khác hẳn, hăng hái và mạnh mẽ đến không ngờ. Với 3 đội thi đấu gồm: Liên chi đoàn ngành Kỹ thuật Tài nguyên nước (N-CTN), Liên chi đoàn ngành Công trình thủy (C) và Liên chi Đoàn ngành Kỹ thuật công trình xây dựng (CXD). Các đội thi đấu theo phương thức vòng tròn lượt đi lượt về, mỗi trận thắng giành 3 điểm, hòa 1 điểm và thua không ghi được điểm nào.

Chung cuộc, Liên chi đoàn ngành N-CTN giành ngôi vô địch chỉ bị 1 trận thua duy nhất. Trong suốt giải đấu, dù thắng hay thua, các cô gái của Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi cũng đã mang đến nhiều cảm xúc cho cổ động viên trên sân và khán giả theo dõi trực tuyến. Chúng ta hãy cùng nhau điểm lại những khoảng khắc đẹp tuyệt vời trong giải bóng đá nữ vừa qua nhé.

Pha tranh bóng đầy gay cấn của hai đội liên chi đoàn N-CTN và CXD
Các cô gái cũng xử lý bóng quyết liệt không kém gì nam giới
Vỡ òa cảm xúc khi ghi bàn
Quỳnh Nga – Sinh viên lớp 56CTN xuất sắc trở thành Vua phá lưới của giải
Ngay cả khi mặc trang phục thể thao thì những cô gái của chúng ta vẫn toát lên vẻ xinh đẹp tuyệt vời
Các cô gái đã mang đến cho khán giả rất nhiều cảm xúc
Niềm hân hoan trên gương mặt mỗi cầu thủ dù thắng hay thua
Các cô gái đến từ Liên chi đoàn Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước đã xuất sắc giành ngôi vô địch.

Biên tập

Ban Thông Tin Truyền Thông