Trang chủ / Tin tức / Tin trong trường / Lễ tri ân thầy cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi

Lễ tri ân thầy cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi

Kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), ngày 20/11/2019 tại Hội trường 202 Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi long trọng tổ chức lễ tri ân quý thầy cô giáo, cán bộ giảng viên Nhà trường.

Lễ tri ân thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi

Tại buổi lễ, những bó hoa tươi thắm từ tấm lòng biết ơn sâu sắc của các bạn sinh viên đã gửi đến quý thầy cô, tuy chỉ là món quà nhỏ nhưng chứa đầy tình cảm và tinh thần tôn sư trọng đạo của các bạn đối với người đã giảng dạy, dìu dắt mình.

Qúy thầy cô giáo đã có một ngày lễ thật ý nghĩa, vui tươi và tràn ngập tình cảm bên đồng nghiệp và các sinh viên thân yêu của mình. Thay mặt toàn thể sinh viên Cơ sở 2, xin kính chúc quý thầy cô giáo, cán bộ giảng viên của Nhà trường có một ngày lễ Kỷ niệm thật vui vẻ, hạnh phúc và luôn luôn thành công trên sự nghiệp trồng người, là tấm gương sáng để các thế hệ sinh viên noi theo.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC CỦA BUỔI LỄ:

Thực hiện: Phúc Trường – Thanh Sơn

Bài Viết Khác

Những lý do hàng đầu để lựa chọn ngành công nghệ thông tin

Nếu bạn là người thích bắt kịp những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin và thích sự thay đổi, bạn có thể biến sở thích cá nhân thành sự nghiệp. Tìm hiểu một số lý do hàng đầu để lựa chọn học tập và làm việc trong lĩnh vực này.