Trang chủ / Đào Tạo và Công tác sinh viên / Đào tạo / Thạc sĩ trong nước / Lễ trao bằng thạc sĩ và khai giảng cao học khóa 26 đợt 1 năm 2018

Lễ trao bằng thạc sĩ và khai giảng cao học khóa 26 đợt 1 năm 2018

Sáng 10 tháng 08 năm 2018, tại Hội trường 202, Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng Thạc sĩ và khai giảng cao học khóa 26 đợt 1 năm 2018.
Đến dự Lễ trao bằng có GS.TS.Trịnh Minh Thụ – Hiệu trưởng trường Đại học Thủy Lợi; GS.TS.Nguyễn Trung Việt – Phó hiệu trưởng, PGS.TS Đào Văn Hưng – Quyền trưởng phòng Hành chính tổng hợp, ThS. Trần Khắc Thạc – Phó Trưởng phòng Đào tạo đại học và Sau đại học, TS. Lê Xuân Bảo – Phó giám đốc CS2, PGS.TS. Nguyễn Đăng Tính – Phó giám đốc CS2, đại diện lãnh đạo các phòng ban, khoa viện, tổ chức chính trị trong trường cùng sự hiện diện của 47 tân thạc sĩ, gia đình, bạn bè đồng nghiệp và 150 học viên cao học khóa 26 đợt 1 năm 2018.
Đây không chỉ là mốc son đánh dấu bước tiến mới trong sự nghiệp của mỗi tân thạc sĩ mà còn là nấc thang mới trong sự nghiệp đào tạo của nhà trường. Trên hành trình này xin được gửi sự biết ơn trân trọng đến gia đình mỗi học viên, các quý cơ quan đã luôn tạo điều kiện để các tân thạc sĩ đạt được thành quả vinh quang ngày hôm nay.

GS.TS. Trịnh Minh Thụ – Hiệu trưởng và GS.TS. Nguyễn Trung Việt – Phó hiệu trưởng nhà trường trao bằng thạc sĩ và giấy khen dành cho học viên có thành tích cao trong học tập cho Tân Thạc sĩ Phạm Ngọc Huệ lớp 24 ĐKT.
GS.TS. Trịnh Minh Thụ – Hiệu trưởng và GS.TS. Nguyễn Trung Việt – Phó hiệu trưởng nhà trường trao bằng thạc sĩ và giấy khen dành cho học viên có thành tích cao trong học tập cho Tân Thạc sĩ Trần Khánh Trình lớp 24 ĐKT.
GS.TS. Trịnh Minh Thụ – Hiệu trưởng và GS.TS. Nguyễn Trung Việt – Phó hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen dành cho Tân học viên Đinh Hữu Lan có thành tích đầu vào xuất sắc.
Tân Thạc sĩ Phạm Ngọc Huệ lớp 24 ĐKT đại diện các tân thạc sĩ phát biểu cảm ơn thầy cô và nhà trường đã luôn tận tâm chỉ dạy và hướng dẫn các học viên hoàn thành chương trình học đạt hiệu quả cao. Đồng thời hứa sẽ đem những kiến thức thu nhận được trong quá trình này góp phần dựng xây thêm những công trình đóng góp lợi ích cho đất nước, phục vụ nhân dân.
GS.TS Trịnh Minh Thu có lời phát biểu chúc mừng đến các Tân thạc sĩ, mong các Thân thạc sĩ sẽ luôn dùng trí tuệ, tài năng của mình kiến tạo những công trình hữu ích cho đất nước. Đồng thời, thầy mong rằng, dù công tác bất kỳ nơi đâu, các tân Thạc sĩ vãn sẽ dành sự quan tâm, ủng hộ cho sự phát triển của nhà trường.
Tân học viên Nguyễn Thanh Tường đại diện các học viên khóa 26 phát biểu nhân ngày nhập học.
Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng ban và thầy cô chụp hình lưu niệm cùng các tân thạc sĩ. Mến chúc các Tân thạc sĩ luôn dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công và hạnh phúc trong tương lai.

Thực hiện: Thanh Sơn – Hồng Phương

Bài Viết Khác

Trang trọng Lễ Khai giảng cao học Khóa 27 và Trao bằng Thạc sĩ, Kỹ sư – Đợt 1 Năm học 2019 – 2020 tại Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi

Ngày 09/01/2020 Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi long trọng tổ chức lễ …